Cặp sao nữ đình đám công khai hẹn hò, liên tục khoá môi ở biển

Cặp sao nữ đình đám công khai hẹn hò, liên tục khoá môi ở biển
TPO - Chuyện tình cảm của 2 ngôi sao truyền hình nổi tiếng Demi Sims và Francesca Farago đang "dậy sóng" mạng xã hội.
Cặp sao nữ đình đám công khai hẹn hò, liên tục khoá môi ở biển ảnh 1 Cặp đôi mới đây được trông thấy tình tứ ở bãi biển khi đi nghỉ ở Tulum (Mexico) sau một tuần công khai hẹn hò Cặp sao nữ đình đám công khai hẹn hò, liên tục khoá môi ở biển ảnh 2 Demi Sims (phải) sinh năm 1996 là sao truyền hình nổi tiếng ở Anh và Francesca Farago sinh năm 1993, nổi lên khi tham gia show hẹn hò 18+ Too Hot to Handle trên Netflix. Chuyện tình cảm của cặp đôi khiến công chúng bất ngờ bởi Francesca Farago trước giờ chỉ công khai yêu toàn nam giới. Cặp sao nữ đình đám công khai hẹn hò, liên tục khoá môi ở biển ảnh 3 Cặp đôi không ngừng thể hiện tình cảm âu yếm ở biển... Cặp sao nữ đình đám công khai hẹn hò, liên tục khoá môi ở biển ảnh 4 ... và khoá môi nồng nàn
Cặp sao nữ đình đám công khai hẹn hò, liên tục khoá môi ở biển ảnh 5 6 ngày trước, Demi Sims tung hình ảnh đang ôm hôn Francesca Farago say đắm lên trang cá nhân Instagram để chính thức công khai chuyện tình. Demi Sims từng nổi tiếng với nhiều mối tình đồng giới, trong đó chuyện hẹn hò với mỹ nhân người Anh cũng là sao truyền hình nổi tiếng Megan Barton gây chú ý nhất.
Cặp sao nữ đình đám công khai hẹn hò, liên tục khoá môi ở biển ảnh 6 Francesca Farago nổi lên từ sau khi tham gia game show hẹn hò 18+ Too Hot to Handle cực hot trên nền tảng Netflix hồi đầu năm 2020 và được cho là cô gái nong bỏng nhất show. Cô đã kết đôi với bạn chơi Harry Jowsey (ảnh) và tiếp tục yêu nhau sau kết thúc chương trình. Tuy nhiên, cuộc tình của họ cuối cùng cũng kết thúc vào hồi giữa năm 2020. Francesca Farago sau đó được cho là yêu vài người đàn ông nữa nhưng rồi cũng tan vỡ và cô đến với mối tình đồng giới hiện tại.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm