Mr T mời Top 5 Hoa hậu Việt Nam đóng MV mới

Mr T mời Top 5 Hoa hậu Việt Nam đóng MV mới
TPO - Chủ nhân bản hit Thu cuối Mr.T vừa trở lại đường đua Rap Việt bằng MV Aquaman hợp tác cùng Huyền Sambi và nhà sản xuất Khắc Hưng. Ca khúc lấy cảm hứng từ quãng thời gian chông chênh sau khi chia tay bạn gái của Mr.T, kể về một chàng trai đầy kinh nghiệm tình trường bỗng bị vô hiệu hóa khi gặp người đẹp “quyền lực” do Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 thủ vai.

Aquaman có hình ảnh đậm chất pop-art với những gam màu neon bóng bẩy thể hiện quyết tâm lột xác của Mr.T. Thậm chí anh còn phẫu thuật thẩm mỹ để chuẩn bị cho lần trở lại này. Sau Aquaman, Mr.T dự định sẽ sản xuất tiếp các MV mới về đề tài xã hội mà anh đặc biệt quan tâm.

Mr T mời Top 5 Hoa hậu Việt Nam đóng MV mới ảnh 1

Người đẹp Thùy Tiên trong MV Aquaman

Aquaman được viết từ bao giờ?

Aquaman là bản tâm đắc nhất trong kho demo T viết từ hai năm trước. Lâu nay mọi người biết đến Mr.T với những bài hát về tình yêu nhẹ nhàng lãng đãng, hay viết về Hà Nội. Trong lần trở lại này, T muốn mang đến một hình ảnh mới hơn, vẫn là tình yêu, vẫn lãng mạn nhưng thời thượng hơn.

Khắc Hưng đã hỗ trợ T rất nhiều. Anh trai của Khắc Hưng là Khắc Việt có bài hát “Chỉ anh hiểu em”, T có thể nói câu đó với Khắc Hưng. Trong suốt quá trình âm nhạc của Mr.T., Hưng là người hiểu T nhất. Cả hai làm việc với nhau vì đam mê nghệ thuật là chính chứ không phải vấn đề kinh tế.

Chi phí làm MV có quá đắt đỏ khi đưa cả 1 chiếc xe hơi xuống bể bơi?

Mọi sự đầu tư dành cho âm nhạc/nghệ thuật đều là xứng đáng. Con số bao nhiêu với T cũng là xứng đáng.

T nghĩ sao về chặng đường phát triển của thể loại rap/hip-hop thời gian gần đây?

Mười năm trước, ở Việt Nam rap còn còn bị gọi là “nhạc chế”. Mr.T cùng với các anh em underground chăm bẵm cái cây nhạc rap đó đến nay cũng có chút thành quả. Rap/hip-hop thời điểm này đã được công nhận như một dòng chảy âm nhạc chính thức.

Ngày đó không có nhiều sân chơi dành cho Rap/Hip-Hop như bây giờ, chủ yếu đi hát prom (dạ hội) với cát-xê đâu đó tầm triệu rưởi chia cho 6-7 anh em nhưng ai cũng vui. Hiện tại tất cả chúng tôi có thể hạnh phúc với thành quả sau nhiều năm nỗ lực vun đắp. Mọi người nói năm 2020 là năm bùng nổ của Rap/Hop-Hop nhưng tôi tin là đây không phải là thời điểm đỉnh cao đâu. Đỉnh cao sẽ rơi vào khoảng 3-4 năm nữa.

Mr T mời Top 5 Hoa hậu Việt Nam đóng MV mới ảnh 2 Mr T và Huyền Sambi trong MV vừa ra mắt

Mr.T có gì để kể cho khán giả về thời gian 5 năm Nam tiến?

Thời điểm quyết định Nam tiến là vào khoảng 2015 sau ca khúc Ăn gì đây kết hợp với Hòa Minzy tạo được chút tiếng vang với khán giả phía Nam. Mình cảm thấy cần có sự thay đổi nhiều hơn, cần một sự thử thách dành cho bản thân về cả cuộc sống lẫn sự nghiệp, nên quyết định vào TP.HCM. Vì mọi người nói: nếu ở Hà Nội bạn là số 9 thì vào TP.HCM bạn là số 0, còn nếu ở TP.HCM là số 10 thì đi khắp cả nước bạn vẫn là số 10. 

Tuy nhiên, vốn là một người sống chậm rãi, trong khi guồng quay trong đó rất nhanh, Mr.T mất 2 năm để ổn định và 3 năm để thực sự bắt nhịp với đời sống giải trí trong TP.HCM. Tới khi cảm thấy có thể vững tất cả mọi thứ rồi T quyết định trở lại với khán giả của mình.

Trong 5 năm qua, Mr.T không mất tích mà do hoạt động độc lập nên không đẩy hình ảnh của mình lên mặt báo. Ngoài tham gia gameshow, T vẫn chơi rap, làm rap và kiếm tiền bằng rap. T  đứng đằng sau sản xuất, viết bài hát rất là nhiều, hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn.

Còn chuyện tình yêu?

T trải qua khá nhiều mối tình. Do đặc thù công việc, được đi biểu diễn khá nhiều nơi, may mắn được nhiều bạn thích và không biết có phải dễ dãi không mà cũng thích nhiều bạn. T may mắn là được quen con gái của cả ba miền.

Cô gái trong bài hát có phải lấy cảm hứng từ đời thực? 

T chỉ viết nhạc khi có cảm xúc thực sự. Ca khúc này lấy cảm hứng từ một cô gái mà T không chinh phục được. Là một người đàn ông, T luôn tự tin là mình làm chủ được cuộc chơi này, nhưng hóa ra không phải. Một ngày nhận ra mình chỉ là con cá trong cái bể tình của cô ấy thôi.

Mr.T hình như có can thiệp thẩm mỹ?

Tôi có, tôi cũng không ngại công khai chuyện này. Đẹp hơn để phục vụ nghệ thuật, phục vụ khán giả thì tôi thấy rất nên.

Mr T mời Top 5 Hoa hậu Việt Nam đóng MV mới ảnh 3

Mr.T trở thành thức ăn của người đẹp trong MV Aquaman

MỚI - NÓNG