Cặp đôi 9X Hà Nội khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới

Nhờ niềm đam mê xăm trổ, Lê Huy và Kiều Ngân tìm thấy tình yêu đích thực trong đời, họ sẽ xây dựng tổ ấm vào tháng 12 sắp tới.
Cặp đôi 9X Hà Nội khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới ảnh 1

Sau 2 năm yêu, Nguyễn Lê Huy (biệt danh là Huy Hipz) chàng thợ xăm sinh năm 1992 cùng Nguyễn Kiều Ngân, sinh năm 1994, đến từ Hà Nội, quyết định tiến tới hôn nhân. Bộ ảnh cưới ghi lại khoảnh khắc đẹp trong tình yêu đồng thời, đây cũng là dịp để cặp đôi 9X khoe những hình xăm táo bạo trên cơ thể - niềm đam mê khiến họ xích lại gần nhau hơn.

Cặp đôi 9X Hà Nội khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới ảnh 2

Lê Huy vẫn nhớ khoảnh khắc lần đầu tiên anh gặp Kiều Ngân, khi cô đến tiệm "tậu" hình xăm trên cánh tay. Vừa chạm mặt vị khách nữ xinh đẹp, anh đã cuốn theo những cảm xúc không tên bởi sự cá tính và nét phóng khoáng của cô gái. "Như một định mệnh, tôi yêu cô ấy từ cái nhìn đầu tiên!" - chàng thợ xăm 9X nói.

Cặp đôi 9X Hà Nội khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới ảnh 3

Hôn lễ sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới. Bộ ảnh cưới được thực hiện tại các địa điểm quen thuộc tại Hà Nội theo phong cách bụi bặm, phóng khoáng, giống như tính cách của đôi bạn trẻ.

Cặp đôi 9X Hà Nội khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới ảnh 4

Cặp đôi sở hữu nhiều xình xăm ý nghĩa  tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu cũng như những cung bậc cảm xúc khi yêu.

Cặp đôi 9X Hà Nội khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới ảnh 5

Riêng Kiều Ngân, cô sở hữu nhiều hình xăm to trên cánh tay, một trong số đó là tạo hình đầu sói ấn tượng, khiến người xem "đứng hình". Bộ ảnh được thực hiện bởi Jimmii Khánh - nhiếp ảnh gia khá nổi trong giới trẻ.

Cặp đôi 9X Hà Nội khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới ảnh 6

Tình yêu chắp cánh từ những hình xăm.

Cặp đôi 9X Hà Nội khoe hình xăm táo bạo trong ảnh cưới ảnh 7

Kiều Ngân là cô dâu cá tính trong bộ váy cưới tinh khôi.

Theo Zing
MỚI - NÓNG