'Cặp bồng đảo' nhỏ, người đẹp trẻ hơn, nhiều cảm xúc hơn từ sex

0:00 / 0:00
0:00
TPO - 'Cặp bồng đảo' bạn gái không thể mang áo ngực size C? Không có lý do đau buồn hoặc mặc cảm thua kém thiên hạ bởi đây lại trở thành thế mạnh cực lớn của bạn đấy.

Vì sao? Cặp bồng đảo nhỏ thực tế là thế mạnh cực lớn của bạn. Dưới đây là danh mục khá dài chứng cứ khoa học.

1. Thụ hưởng nhiều thú vị hơn từ sex

Thực tế trên giường ngủ với nửa thứ hai cặp bồng đảo nhỏ là điểm mạnh cực lớn.

Các nghiên cứu do các nhà khoa học tại Đại học Viên (Áo) đã chứng minh, vì quá nhiều mô mỡ, các cặp bồng đào size lớn mẫn cảm ít hơn 24% so với size nhỏ.

'Cặp bồng đảo' nhỏ, người đẹp trẻ hơn, nhiều cảm xúc hơn từ sex ảnh 1

Kate Moss siêu mẫu, 2020.

Ý nghĩa của công trình nghiên cứu? Nhờ sở hữu cặp bồng đảo nhỏ (số lượng mô mỡ ít hơn) bạn mẫn cảm hơn, trải nghiệm và thụ hưởng nhiều hơn cảm xúc thú vị từ hành vi mơn trớn, âu yếm của đối tác.

2. Hình ảnh trẻ hơn tuổi khai sinh

Thời bạn 15 tuổi, vì cặp bồng đảo nhỏ xíu, thiên hạ- nhất là các chàng trai, đoán bạn nhiều nhất 12 tuổi – khi ấy bạn đau khổ. Bây giờ, đã qua tuổi đầu 2 (và tỉnh táo hơn), chắc chắn bạn nở từng khúc ruột- trước thuật đoán “ăn bớt” tuổi của thiên hạ.

Hoàn toàn tự nhiên, cũng theo nghiên cứu của các nhà khoa học Áo, cùng với thời gian, trong khi cặp bồng đảo size khủng bắt đầu chịu tác động của sức hút quả đất và chảy xệ - thì người ngực nhỏ không bị đe dọa tình huống này.

Nhìn chung, chị em sở hữu cặp bồng đảo size nhỏ sẽ trẻ hơn 5 tuổi so với bạn đồng niên ngực bự.

3. Không lo ngực xệ

Đây là vấn nạn tấn công người đẹp có cặp bồng đảo size bự. Bởi đến nay khoa học vẫn chưa có đáp án cho câu hỏi, thường xuyên mang áo ngực có ngăn ngừa hậu quả tiêu cực lực hút trái đất? Có phát huy tác dụng duy trì độ săn chắc của cặp bồng đảo?

Trong khi đó, một số nghiên cứu còn cho thấy, những vật liệu đặc thù sử dụng sản xuất áo ngực có thể kìm hãm sự phát triển mạng cơ nâng bầu vú, hệ quả dẫn đến hiện tượng vú chảy, xệ.

4. Thần tượng của mày râu, chủ tài khoản ổn định nhiều chữ số

Cách đây không lâu các nhà khoa học Mỹ đã thực hiện công trình nghiên cứu về thiên hướng đàn ông tìm nửa thứ hai dưới góc độ size cặp bồng đảo theo đơn đặt hàng của tạp chí chuyên ngành “Psychology Today”.

Kết quả, chị em có cặp bồng đảo nhỏ là mục tiêu săn tìm của mày râu có tài khoản ổn định nhiều chữ số.

Trái lại, người đẹp sở hữu cặp bồng đảo khủng là đối tượng quyến rũ của mày râu thường xuyên “viêm màng túi”.

5. Không rơi vào tầm ngắm mày râu nghiện sex (cực may mắn!)

Đa số đàn ông chỉ mê người đẹp có cặp bồng đảo khủng thường hời hợt, nông cạn. Bù vào, đa số là những kẻ nghiện sex.

Những nghiên cứu thú vị về mối liên hệ giữa mức độ nghiện sex của đàn ông và kích cỡ cặp bồng đảo phụ nữ đã được tiến hành tại Đại học Westminster (Anh quốc). Kết quả, đa số mày râu đam mê nửa thứ hai ngực to đối xử với đối tác như đồ vật và vô cảm.

6. Có tư thế đẹp hơn

Không chỉ không phải trải nghiệm cảm giác đau lưng, như đồng loại sở hữu vòng ngực khủng, bạn còn có tư thế đẹp hơn. Tất cả vì thực tế: Bạn không phải níu kéo vật nặng trước ngực, thủ phạm có thể gây hiệu ứng gù lưng.

Cặp bồng đảo lớn thường có trọng lượng từ 6 đến 10 cân! Chỉ nghĩ đến đã sụn lưng.

TS. Marisa Weiss, nhà ung thư học kiêm chủ trang breastcancer.org, bổ sung, cặp bồng đảo khủng cũng là thủ phạm gây căng cơ vùng cổ và thậm chí đau đầu.

7. Yên tâm hơn với sức khỏe!

Bạn có biết, ngực nhỏ còn có thể kéo dài tuổi thọ?

Cũng theo chuyên gia ung thư học, TS. Marisa Weiss, “ Ngực nhỏ giúp chủ nhân ngăn ngừa hiệu quả tiến triển bệnh ung thư vú (nếu có). Bởi bác sĩ phát hiện khối u dễ hơn nhiều nhờ nó không bị nhiều mô mỡ che lấp”.

8. Có thể giải phóng áo ngực!

Điểm cộng cặp bồng đảo nhỏ trong phạm vi này còn phải kể đến: Có thể mang sản phẩm rẻ tiền, mọi thể loại, từ mặt hàng giản tiện có tên bandeau, đến sản phẩm cực đẹp, thêu ren, chất liệu không bắt buộc phải cứng, để nâng đỡ.

Tin tuyệt vời tiếp theo: Nếu bạn không thích mang áo ngực- cứ thoải mái, bởi ở trần, cặp bồng đảo nhỏ vẫn săn chắc, không bao giờ xệ.

Tự do 100%!

Theo Małe piersi: 11 powodów, by je pokochać
MỚI - NÓNG