“Cao thủ học đường” lên sóng HTV3

“Cao thủ học đường” lên sóng HTV3
Những người trẻ luôn băn khoăn trước những lựa chọn vào đời. Có quá nhiều ngã rẽ và nếu chọn sai đường, bạn có thể sẽ không bao giờ đến được đích. Những người trẻ trong phim “Cao thủ học đường” (Hàn Quốc sản xuất, phát sóng lúc 21 giờ 30 phút từ thứ hai đến chủ nhật hằng tuần, từ ngày 29-11, trên kênh HTV3) cũng thế.
Các diễn viên trong phim
Các diễn viên trong phim "Cao thủ học đường".

Họ trăn trở với câu hỏi: Tương lai nào cho mình? Con đường nào để đi đến tương lai? Và đâu là giới hạn của khả năng và nỗ lực?

“Cao thủ học đường” là câu chuyện xoay quanh 5 học sinh lớp 12 và nhóm thầy cô giáo lớp đặc biệt của trường Trung học Byeong Mun. Lớp học đặc biệt này được thành lập bởi luật sư Kang Seok-Ho, người được yêu cầu đến để thanh lý ngôi trường này. Nhưng thay vì thanh lý, Kang Seok-Ho đã nghĩ ra cách để cứu vãn nó. Lớp học đặc biệt này có nhiệm vụ đào tạo được 5 em học sinh vào trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc – Đại học Cheon-Ha. Và từ đây, câu chuyện của 5 cô, cậu học sinh nghịch ngợm bắt đầu!

Nhiều trò nghịch ngợm
Nhiều tình tiết hài hước với các trò nghịch ngợm.

Sau những ngày cùng học tập và cùng trải qua những khó khăn trong cuộc sống, cả 5 cô, cậu học trò này đều quyết tâm hơn và nhận ra con đường mình sẽ đi trong tương lai. Họ hiểu được một chân lý rằng không có con đường cùng, chỉ có những người không dám dấn bước mà thôi.

“Cao thủ học đường” được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh Nhật Bản ăn khách Dragon Sakura của nhà văn Mita Norifusa. Bộ phim được người xem trông đợi từ khi khởi quay, đã chiếm được cảm tình lớn đối với khán giả học sinh và các bậc phụ huynh khi công chiếu. Qua những câu chuyện trong phim, các cô, cậu học trò đã nghiệm ra được nhiều bài học cho bản thân mình, còn các vị phụ huynh thì có thể thấu hiểu tâm tư, tình cảm của con họ hơn.

Theo Người Lao Động

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.