“Cao thủ học đường” lên sóng HTV3

“Cao thủ học đường” lên sóng HTV3
Những người trẻ luôn băn khoăn trước những lựa chọn vào đời. Có quá nhiều ngã rẽ và nếu chọn sai đường, bạn có thể sẽ không bao giờ đến được đích. Những người trẻ trong phim “Cao thủ học đường” (Hàn Quốc sản xuất, phát sóng lúc 21 giờ 30 phút từ thứ hai đến chủ nhật hằng tuần, từ ngày 29-11, trên kênh HTV3) cũng thế.
Các diễn viên trong phim
Các diễn viên trong phim "Cao thủ học đường".

Họ trăn trở với câu hỏi: Tương lai nào cho mình? Con đường nào để đi đến tương lai? Và đâu là giới hạn của khả năng và nỗ lực?

“Cao thủ học đường” là câu chuyện xoay quanh 5 học sinh lớp 12 và nhóm thầy cô giáo lớp đặc biệt của trường Trung học Byeong Mun. Lớp học đặc biệt này được thành lập bởi luật sư Kang Seok-Ho, người được yêu cầu đến để thanh lý ngôi trường này. Nhưng thay vì thanh lý, Kang Seok-Ho đã nghĩ ra cách để cứu vãn nó. Lớp học đặc biệt này có nhiệm vụ đào tạo được 5 em học sinh vào trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc – Đại học Cheon-Ha. Và từ đây, câu chuyện của 5 cô, cậu học sinh nghịch ngợm bắt đầu!

Nhiều trò nghịch ngợm
Nhiều tình tiết hài hước với các trò nghịch ngợm.

Sau những ngày cùng học tập và cùng trải qua những khó khăn trong cuộc sống, cả 5 cô, cậu học trò này đều quyết tâm hơn và nhận ra con đường mình sẽ đi trong tương lai. Họ hiểu được một chân lý rằng không có con đường cùng, chỉ có những người không dám dấn bước mà thôi.

“Cao thủ học đường” được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh Nhật Bản ăn khách Dragon Sakura của nhà văn Mita Norifusa. Bộ phim được người xem trông đợi từ khi khởi quay, đã chiếm được cảm tình lớn đối với khán giả học sinh và các bậc phụ huynh khi công chiếu. Qua những câu chuyện trong phim, các cô, cậu học trò đã nghiệm ra được nhiều bài học cho bản thân mình, còn các vị phụ huynh thì có thể thấu hiểu tâm tư, tình cảm của con họ hơn.

Theo Người Lao Động

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Giáo hội Phật giáo tỉnh Lạng Sơn tổ chức hoạt động cải thiện môi trường, nguồn nước. Ảnh: Duy Chiến

Để Kỳ Cùng mãi xanh

TP - Nhiều năm qua, sông Kỳ Cùng chảy qua địa phận Lạng Sơn luôn được giữ gìn trong sạch nguồn nước cũng như cảnh quan môi trường, trong đó có công sức của tăng ni, phật tử thuộc Giáo hội Phật giáo xứ Lạng.
Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

TPO - Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTT&DL) vừa có văn bản đề nghị Sở VHTT&DL Bắc Giang rà soát lại toàn bộ quá trình triển khai dự án, công tác hạ giải tại dự án tu bổ, tôn tạo di tích chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang). Cục yêu cầu khẩn trương thực hiện việc xây dựng bệ đặt bia đá về vị trí cũ.