Cảnh sát vây bắt nhóm 'rút ruột' xăng dầu ở Sài Gòn

Nghi can trong đường dây trộm cắp. Ảnh: Công an cung cấp.
Nghi can trong đường dây trộm cắp. Ảnh: Công an cung cấp.
Ngô Văn Trí và tài xế đang rút xăng dầu từ xe bồn, tại huyện Nhà Bè (TP HCM), thì hàng chục trinh sát ập vào bắt quả tang.

Công an TP HCM hôm 9/2 bắt tạm giam 6 nghi can trong đường dây trộm cắp xăng dầu do Nguyễn Văn Hùng (46 tuổi, quê Sóc Trăng) và Ngô Văn Trí (43 tuổi) cầm đầu.

Trinh sát Đội phòng chống trộm cắp (Đội 4, Công an TP HCM) trước đó phát hiện nhiều xe bồn xăng dầu thường tấp vào kho cũ trên đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè) rồi vội vã phóng đi.

Sau thời gian dài theo dõi, cảnh sát xác định đây là bãi đáp của hàng loạt xe bồn tẩu tán xăng dầu bán ra ngoài. Chuyên án được Đội 4 thành lập.

Trưa một ngày trước, Nguyễn Văn Hùng lái xe bồn vào kho, cánh cửa đóng sập ngay sau đó. Hàng chục trinh sát bao vây bên ngoài, phá cổng ập vào bắt quả tang chủ kho Ngô Văn Trí và tài xế đang rút lượng lớn xăng dầu từ xe bồn.

Mở rộng điều tra, cảnh sát bắt thêm 4 người liên quan. Nhóm này thừa nhận, từ tháng 8/2017, sau khi đưa xe bồn đến kho Dapha Gò Dầu lấy xăng dầu, để chở đến các kho tại Sóc Trăng, thì ghé vào chỗ Trí rút ruột.

Cảnh sát vây bắt nhóm 'rút ruột' xăng dầu ở Sài Gòn ảnh 1

Cảnh sát bắt quả tang việc rút ruột xe bồn. Ảnh: Công an cung cấp.

Trí mở cửa kho từ sáng đến chiều tối, thu mua xăng trộm cắp của các tài xế với giá rẻ hơn thị trường vài nghìn đồng mỗi lít.

Cơ quan điều tra đang mở rộng vụ án.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Người mua vàng bị lỗ
Người mua vàng bị lỗ
TPO - Dù giá vàng trong nước không biến động nhiều nhưng doanh nghiệp vàng liên tục nới rộng khoảng cách giá mua vào - bán ra, khiến người mua vàng lỗ 900.000 đồng/lượng chỉ sau 1 tuần.
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
TPO - Vũ vừa kết thúc tua diễn Một vạn năm với đêm nhạc đáng nhớ tại Hà Nội, cho thấy sức ảnh hưởng đáng kể của anh trong giới trẻ. Hàng ngàn người bất chấp trời mưa và đi bộ đến rạc chân để được thưởng thức âm nhạc của "hoàng tử indie".