Cảnh sát Mỹ bị đâm tại Lầu Năm góc, nghi phạm bị bắn chết tại chỗ

0:00 / 0:00
0:00
Xe cứu thương có mặt tại hiện trường vụ nổ súng. (Ảnh: AP)
Xe cứu thương có mặt tại hiện trường vụ nổ súng. (Ảnh: AP)
TPO - Một cảnh sát thiệt mạng sau khi bị đâm trong vụ bạo lực xảy ra ở trạm xe buýt trung chuyển trong khuôn viên Lầu Năm góc – trụ sở của Bộ Quốc phòng Mỹ. Nghi phạm bị bắt chết ngay tại hiện trường.

Lầu Năm góc ở Arlington, bang Virginia, nằm chỉ cách thủ đô Washington DC qua sông Potomac, đã bị phong toả sau vụ súng nổ vào sáng 3/8, gần lối ra vào của toà nhà.

Trưởng ban bảo vệ Lầu Năm góc Woodrow Kusse xác nhận trong cuộc họp báo rằng một cảnh sát của trụ sở này bị tấn công tại bến xe buýt dẫn đến tàu điện ngầm ở thủ đô.

“Giao tranh đã nổ ra và có một số thương vong”, ông Kusse nói với báo giới tại Lầu Năm góc.

Cảnh sát Lầu Năm góc bị đâm sau đó đã thiệt mạng, các quan chức giấu tên nói với AP.

Ông Kusse từ chối bình luận về cái chết của cảnh sát hay tình trạng của nghi phạm vì cuộc điều tra đang do FBI phụ trách. Ông nói nói vụ việc đã chấm dứt, Lầu Năm góc an toàn và cảnh sát không tìm kiếm thêm nghi phạm.

Phóng viên AP gần hiện trường cho biết đã nghe thấy nhiều tiếng súng nổ, sau đó tạm dừng, rồi ít nhất một phát súng nữa.

Theo AP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.