Cảnh sát giao thông Đà Nẵng xử phạt xe đội trật tự đô thị

Người dân ghi lại hình ảnh xe đội trật tự đô thị phường Bình Thuận.
Người dân ghi lại hình ảnh xe đội trật tự đô thị phường Bình Thuận.
TPO - Cảnh sát giao thông (CSGT) lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ và xử phạt 700.000 đồng đối với xe ô tô thuộc đội trật tự đô thị phường Bình Thuận.

Ngày 16/2, Phòng CSGT Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ và xử phạt 700.000 đồng đối với xe ô tô mang biển kiểm soát 43E – 1445 của UBND phường Bình Thuận (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) vì đỗ xe sai quy định.  Được biết, chiếc xe này thuộc đội trật tự đô thị phường Bình Thuận.

Trước đó, vào ngày 8/2, Phòng CSGT tiếp nhận thông tin phản ánh về việc xe ôtô kể trên đỗ xe tại vị trí dừng đón, trả khách của xe buýt trên trang Facebook Cảnh sát giao thông TP Đà Nẵng. 

Trên cơ sở đó, Phòng CSGT đã tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin. Ngày 16/2, Phòng CSGT đã mời cán bộ điều khiển phương tiện vi phạm đến để thông báo, lập biên bản vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ.

Trước đó, vào đầu tháng 12/2016, Phòng CSGT chính thức ra mắt trang Facebook Cảnh sát giao thông thành phố Đà Nẵng nhằm tiếp nhận phản ánh và giám sát trật tự giao thông trên địa bàn. Người dân có thể tương tác, cung cấp thông tin, hình ảnh vi phạm về trật tự, an toàn giao thông và những bất cập trong tổ chức giao thông... Lực lượng CSGT sẽ tiếp nhận, kiểm tra, xác minh, xử lý và khắc phục nhằm xây dựng thành phố Đà Nẵng an toàn về trật tự giao thông. 

Cùng với đó, người dân thắc mắc về các thủ tục, quy định liên quan đến giao thông đều có thể trao đổi hoặc được tư vấn tại trang facebook này.

Sau khi trang facebook của CSGT Đà Nẵng ra mắt, đã có nhiều ý kiến của người dân liên quan đến được lĩnh vực giao thông được phản ánh trên trang này. Đến nay, trang Facebook này đã có hơn 10.200 thành viên tham gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an TPHCM lý giải việc cấp giấy đi đường cho F0

Công an TPHCM lý giải việc cấp giấy đi đường cho F0

TPO - Trong quá trình kiểm tra, ít nhất 50 trường hợp F0 được phát hiện có giấy đi đường. Đại diện Công an TPHCM cho biết, việc cấp giấy không thực hiện sau khi phát hiện bệnh nhân dương tính, có độ trễ nhất định giữa công bố kết quả xét nghiệm và thời gian cấp giấy.