Cảnh sát bắn vào chân cầu thủ để ngăn bạo loạn

0:00 / 0:00
0:00
Cảnh sát bắn vào chân cầu thủ để ngăn bạo loạn
TPO - Lực lượng cảnh sát đã nổ súng để ngăn cuộc xô xát trong trận đấu giữa Aquidauanense và Agui Negra tại vòng loại giải vô địch Sul-Mato-Grossense 2021 Brazil hôm 16/4 .

Phút 73, cầu thủ Daniel Moreira của đội Aguia Negra nhận thẻ đỏ trực tiếp. Các đồng đội và ban huấn luyện Aguia Negra không đồng tình với quyết định của trọng tài và bắt đầu xô xát với đội đối phương.

Tình hình vượt ngoài tầm kiểm soát buộc cảnh sát phải nổ súng, bắn đạn cao su vào chân của cầu thủ Rafael Xavier (Aguia Negra) khiến anh này ngã lăn ra sân vì đau đớn. Theo báo cáo của cảnh sát, việc nổ súng là cần thiết để ngăn chặn những hậu quả khủng khiếp hơn.

Trận đấu bị tạm dừng khoảng 21 phút trước khi tiếp tục diễn ra. Chung cuộc, Aquidauanense đánh bại Aguia Negra với tỷ số 3-1.

Sau trận đấu, chủ tịch Aguia Negra cho biết Rafael Xavier không bị thương nặng sau phát súng của cảnh sát nhưng Cầu thủ này phải ra trình diện trước cơ quan chức năng. Phía cảnh sát cũng phải có văn bản giải trình về lý do nổ súng.

MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.