Căn hộ 70 m2 hiện đại của nghệ sĩ trẻ

Nằm ở quận Vila Leopoldina (Sao Paulo, Brazil), căn hộ của một nam diễn viên trẻ mang phong cách hiện đại và thể hiện chất nghệ sĩ. Phòng khách ấn tượng thể hiện chất nghệ sĩ còn nơi nghỉ ngơi, thư giãn được đầu tư kỹ càng.
Căn hộ 70 m2 hiện đại của nghệ sĩ trẻ ảnh 1 Nằm ở quận Vila Leopoldina (Sao Paulo, Brazil), căn hộ của một nam diễn viên trẻ mang phong cách hiện đại và thể hiện chất nghệ sĩ. Thông thường với không gian nhỏ, chủ nhà thường lựa chọn đồ đạc có kích thước vừa phải; còn diễn viên trẻ chọn bộ sofa lớn kê hết hai bức tường nhưng vẫn không tạo cảm giác nặng nề. Bức vẽ em gái nhỏ khổ lớn trên tường tạo ra sự thanh thoát, chất nghệ thuật cho không gian.
Căn hộ 70 m2 hiện đại của nghệ sĩ trẻ ảnh 2 Phòng sinh hoạt chung và nơi ngủ nghỉ được phân cách bởi những tấm rèm tím giống như màn sân khấu.
Căn hộ 70 m2 hiện đại của nghệ sĩ trẻ ảnh 3 Cả căn nhà đều sử dụng một loại vật liệu chung cho trần, sàn và tường.
Căn hộ 70 m2 hiện đại của nghệ sĩ trẻ ảnh 4 Cùng với màu trung tính, căn hộ sử dụng các màu tím cà, đỏ vang, tím đậm đem lại sự sang trọng, tinh tế.
Căn hộ 70 m2 hiện đại của nghệ sĩ trẻ ảnh 5 Màu vàng được bổ sung khiến không gian bếp và phòng ăn trở nên hiện đại hơn.
Căn hộ 70 m2 hiện đại của nghệ sĩ trẻ ảnh 6 Chỉ sống một mình nhưng chủ nhà cũng đầu tư không gian nấu nướng đầy đủ.
Căn hộ 70 m2 hiện đại của nghệ sĩ trẻ ảnh 7 Hệ tủ bếp màu tím vừa sang vừa sạch sẽ.
Căn hộ 70 m2 hiện đại của nghệ sĩ trẻ ảnh 8 Chủ nhà là nghệ sĩ sống độc thân nên các KTS của Diego Revollo Arquitetura được đề nghị tạo ra một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tiện nghi và thoải mái.
Căn hộ 70 m2 hiện đại của nghệ sĩ trẻ ảnh 9 Phòng ngủ, phòng tắm đều được dành diện tích lớn so với diện tích 70 m2 của cả căn hộ.
Căn hộ 70 m2 hiện đại của nghệ sĩ trẻ ảnh 10 Phòng tắm với sàn lát gỗ tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái như ở spa.
Căn hộ 70 m2 hiện đại của nghệ sĩ trẻ ảnh 11 Gương lớn phủ kín tường đem lại cảm giác rộng rãi hơn cho phòng vệ sinh.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội cho phép các công trình, dự án thi công trở lại

Hà Nội cho phép các công trình, dự án thi công trở lại

TPO - Trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 22 của UBND TP Hà Nội thì các công trình, dự án trên địa bàn thành phố được triển khai thi công trở lại. Riêng, các công trình nằm trong khu vực cách ly, phong tỏa phải dừng mọi hoạt động thi công xây dựng...