Có 28 kết quả :

Xử lý cán bộ là bước sàng lọc cho nhiệm kỳ sau

Xử lý cán bộ là bước sàng lọc cho nhiệm kỳ sau

TP - “Tôi cho rằng, xử lý nhiều cán bộ sai phạm trong nhiệm kỳ này thì sang nhiệm kỳ sau sẽ bớt đi, thời gian tới sẽ tốt lên, không lặp lại vết xe đổ nữa. Đây cũng là bước sàng lọc cho nhiệm kỳ tới hoạt động tốt hơn. Vừa chọn được cán bộ tốt, cũng là bài học, tấm gương để cán bộ ở nhiệm kỳ mới soi vào”, đại biểu Quốc hội Bùi Văn Xuyền, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội chia sẻ với Tiền Phong.
Ban cán sự lớp có xứng đáng được cộng điểm?

Ban cán sự lớp có xứng đáng được cộng điểm?

TPO - Một phụ huynh đã gây xôn xao mạng xã hội khi lên Facebook "tố" việc một trường THCS tại Đà Nẵng cộng điểm (thi đua) cho các học sinh có "chức vụ" trong lớp là "đặc quyền đặc lợi trên ghế nhà trường". Vậy ban cán sự lớp có xứng đáng được cộng điểm?
Chuyện hy hữu trong làng túc cầu thế giới.

Một cầu thủ bị cấm thi đấu 5 năm vì cắn… 'của quí' đồng nghiệp khi ẩu đả

TPO - Fox News đưa tin, vào cuối tháng 11 năm ngoái, trong nỗ lực ngăn cản một cuộc ẩu đả sau trận đấu, một cầu thủ của đội bóng nghiệp dư SC Terville đã bị cầu thủ của đội AS Soetrich tấn công. Theo những gì được thuật lại, cuộc ẩu đả bắt đầu từ phòng thay đồ và bùng nổ tại bãi đậu xe.
Vụ hiệu trưởng phát tán 'ảnh nóng' của hiệu phó: Có 1 giáo viên tiếp tay

Vụ hiệu trưởng phát tán 'ảnh nóng' của hiệu phó: Có 1 giáo viên tiếp tay

TPO - Liên quan đến vụ việc bà Nguyễn Thị Hồng Thảo - Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Thạnh Thắng (huyện Vĩnh Thạnh) phát tán “ảnh nóng” của ông T.Q.T (Phó hiệu trưởng), kết luận Thanh tra của Sở GD-ĐT TP Cần Thơ còn xác định có 1 nam giáo viên đã tiếp tay cho nữ hiệu trưởng phát tán hình ảnh của ông T. ra khỏi máy tính.
GS.TS Mạch Quang Thắng. Ảnh: Trường Phong

‘Hỡi người lớn, hãy làm gương cho lớp trẻ’

TPO - Theo GS.TS Mạch Quang Thắng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hãy bắt đầu từ Đảng, từ người lớn. “Hãy làm gương cho lớp trẻ, gương tốt, gương không mờ. Người già làm gương cho người trẻ, người trong Đảng làm gương cho người ngoài Đảng, cấp trên làm gương cho cấp dưới, T.Ư làm gương cho địa phương”, ông Thắng nói.
Ảnh minh họa

Hà Nội lắp camera giám sát cán bộ tiếp dân

TPO - Giám đốc Sở Nội vụ Trần Huy Sáng cho biết, Sở này đã chủ động xây dựng dự thảo một bộ chế tài xử lý 114 tình huống, lắp camera tại bộ phận một cửa từ nhiều năm nay nhằm hỗ trợ rất tích cực trong việc giám sát, theo dõi hành vi ứng xử của cán bộ với người dân, doanh nghiệp.
Bi hài phiên tòa xử vụ cắn 'của quý' giá 100 triệu đồng

Bi hài phiên tòa xử vụ cắn 'của quý' giá 100 triệu đồng

Ở miền Tây thỉnh thoảng lại xảy ra chuyện khó tin, cười ra nước mắt, như trước đây ông Sáu Lèo đánh cờ độ một ván 5 tỉ đồng, rồi bà Hồng Ly “đại náo” trụ sở UBND tỉnh... Mới đây lại có một chuyện “bi hài” không kém: Một “đại gia Hai Lúa” trong lúc ăn nhậu đã nổi hứng thách thức một chị phụ nữ đáng tuổi con cháu mình nếu dám… cắn “của quý” của ông ta thì ông này sẽ trả 100 triệu đồng.
Lùm xùm chuyện thách cắn 'của quý' 100 triệu đồng

Lùm xùm chuyện thách cắn 'của quý' 100 triệu đồng

TP - Những ngày qua, dư luận tỉnh Tiền Giang xôn xao về chuyện một phụ nữ gây thương tích của quý một “đại gia Hai Lúa” ở xã Mỹ Thành Bắc, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Chuyện thực hư như thế nào? Chúng tôi đến Mỹ Thành Bắc tìm hiểu câu chuyện bi hài trên.