Cận cảnh võ sĩ MMA bị đấm méo mặt tại UFC 250

Cận cảnh cú móc phải khủng khiếp của Cody Garbrandt.
Cận cảnh cú móc phải khủng khiếp của Cody Garbrandt.
TPO - Võ sĩ MMA, Raphael Assuncao đã bất tỉnh sau khi hứng chịu cú đấm móc cực nhanh của Cody Garbrandt.

Trong trận đấu thuộc sự kiện UFC 250 diễn ra hôm qua, Raphael Assuncao đã bị hạ knock-out sau pha ra đòn nhanh như chớp của Cody Garbrandt ở cuối hiệp 2. Những hình ảnh chụp được cho thấy mặt của Assuncao hoàn toàn biến dạng khi hứng chịu cú móc phải của đối thủ.

Võ sĩ 37 tuổi người Brazil gần như bất tỉnh nhân sự và không động đậy sau cú đấm quá khủng khiếp của Garbrandt, khiến trọng tài Keith Peterson lập tức ra hiệu kết thúc trận đấu. 

Pha ra đòn của Garbrandt đáng sợ đến mức Assuncao mất rất nhiều thời gian để có thể đứng vững sau khi được các bác sĩ chăm sóc. Đáng chú ý, đây mới là chiến thắng đầu tiên của võ sĩ 28 tuổi người Mỹ kể từ năm 2016. Trước đó, anh đã phải chịu 3 thất bại liên tiếp vì lối đánh liều lĩnh, bất cần.

Rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra cực kỳ phấn khích khi chứng kiến pha knock-out của Garbrandt. Họ thậm chí tin rằng đây là đòn knock-out của năm. 

Garbrandt vốn nổi tiếng là võ sĩ MMA có khả năng ra đòn knock-out cực mạnh. Trong 12 chiến thắng đã có từ khi bước lên sàn đấu chuyên nghiệp vào năm 2012, anh có đến 10 lần thắng knock-out.  

Có thể bạn quan tâm