HLV đầu tiên bị sa thải tại V-League 2020

HLV đầu tiên bị sa thải tại V-League 2020
TPO - Câu lạc bộ (CLB) Thanh Hóa nói lời chia tay HLV Fabio Lopez, sau chuỗi kết quả nghèo nàn ở mùa giải 2020.

Thất bại 1-2 trên sân Tam Kỳ trước Quảng Nam ở vòng 3 LS V-League 2020 tối qua được xem là “giọt nước tràn ly” để ban lãnh đạo Thanh Hoá đưa ra quyết định "trảm tướng". Đây là trận thua thứ 3 liên tiếp tại V-League khiến đội bóng xứ Thanh rơi xuống khu vực nguy hiểm. Trước đó, họ cũng đã bị loại tại Cúp Quốc gia 2020.

"Thanh Hóa chắc chắn có sự thay đổi ở băng ghế huấn luyện. Đội bóng đã có kết quả không tốt trong thời gian qua", một lãnh đạo Thanh Hoá cho Tiền Phong biết.

HLV Fabio Lopez cập bến Thanh Hóa đầu mùa bóng năm nay. Dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân 47 tuổi, Thanh Hóa thua tới 4 trong 5 trận từ đầu mùa. Chiến thắng duy nhất của đội bóng xứ thanh là trước CLB hạng Nhất Phố Hiến ở vòng loại Cúp Quốc gia.

Theo nhiều nguồn tin, người được lựa chọn thay thế chiến lược gia người Italy nhiều khả năng sẽ là HLV Nguyễn Thành Công - cựu HLV trưởng CLB Sài Gòn. Trong vài ngày tới, HLV Nguyễn Thành Công sẽ di chuyển ra Thanh Hoá để chốt một số điều khoản trong hợp đồng trước khi chính thức ra mắt trên cương vị HLV trưởng của đội bóng xứ Thanh.

CLB Thanh Hoá được mệnh danh là "cối xay" HLV. Mùa giải 2019, đội thay tướng tới ba lần, gồm HLV Nguyễn Đức Thắng, Vũ Quang Bảo và Mai Xuân Hợp.

MỚI - NÓNG