Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội

Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội
Vào 9h hôm nay, Lễ khai hội chùa Hương xuân Giáp Ngọ đã chính thức diễn ra trước sự chứng kiến của hàng trăm tăng ni, phật tử và khách thập phương. Lễ khai hội chùa Hương năm nay dù đông người tham dự nhưng không xuất hiện tình trạng chen lấn, xô đẩy hay tắc nghẽn như các năm trước.
Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội ảnh 1 Quang cảnh đền Trình lúc 3h30 hôm nay. Ở thời điểm đó, đã có khách thập phương tới chùa Hương chờ khai hội.
Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội ảnh 2 Một đoàn khách đang mua cành lộc để vào dâng trong động Hương Tích.
Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội ảnh 3 Quang cảnh động Hương Tích vào sáng sớm nay.
Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội ảnh 4 Người dân lễ tại đền Trình lúc 8h00 hôm nay.
Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội ảnh 5 8h45, du khách tới chùa Hương bắt đầu đông. Tuy nhiên, không xảy ra tình trạng tắc nghẽn, xô đẩy.
Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội ảnh 6 Thậm chí, cáp treo chùa Hương còn vắng khách.
Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội ảnh 7 Lễ khai hội chùa Hương xuân Giáp Ngọ chính thức bắt đầu vào lúc 9h. 
Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội ảnh 8 Sợ trong thời điểm khai hội sẽ ùn tắc như mọi năm, nhiều đoàn khách chọn thời điểm muộn hơn để vào suối Yến.
Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội ảnh 9 Tuy ngày khai hội diễn ra yên bình và trật tự nhưng cũng nhận thấy công tác điều hành và chuẩn bị của BTC lễ hội chưa thật tốt. Vẫn có tình trạng đò chở khách trong đêm tối không có đèn và áo phao; thịt thú rừng được bầy bán và để công khai ngay tại bến Đục; người phục vụ của BTC lễ hội tại động Hương Tích gây khó dễ cho phóng viên tác nghiệp và có lời lẽ phản cảm.
Cận cảnh Chùa Hương ngày khai hội ảnh 10
Tin liên quan