Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam

Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam
TPO - Hải quân đánh bộ là một lực lượng tinh nhuệ của Hải quân nhân dân Việt Nam, với nhiệm vụ cơ động chiến đấu trong toàn quốc để bảo vệ bờ biển và hải đảo xa bờ khi địch đánh chiếm, khi cần có thể tăng cường một số lực lượng để phòng thủ những nơi xung yếu.

Thời gian qua, lực lượng này đã nhận được sự quan tâm, đầu tư hiện đại hóa trên nhiều mặt, đặc biệt là về vũ khí, khí tài phục vụ công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống xảy ra, nhằm bảo vệ chủ quyền đất liền, biển, đảo và vùng trời thiêng liêng của đất nước.

Tiền Phong gửi tới bạn đọc một số hình ảnh về những chiến sĩ Hải quân đánh bộ (Thủy quân lục chiến) ở Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147 thuộc Quân chủng Hải quân.

Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 1
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 2
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 3 Đổ bộ tiến công tiêu diệt địch, giành lại mục tiêu bị đánh chiếm
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 4
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 5
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 6
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 7 Hải quân đánh bộ Việt Nam ngày càng thiện chiến hơn, với các loại vũ khí, trang bị mới, hiện đại .
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 8 Một khẩu đội pháo phòng không thuộc Lữ đoàn 147 trong giờ huấn luyện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Poster tuyên truyền về sức mạnh của Không quân Trung Quốc tại một ga tàu điện ngầm ở Bắc Kinh ngày 2/11. (Ảnh: Bloomberg)

Bộ trưởng Lục quân nói Mỹ đang chuẩn bị căn cứ, tên lửa để đối phó Trung Quốc

TPO - Khi căng thẳng Mỹ - Trung gia tăng và Washington tiếp tục “xoay trục” sang Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, quân đội Mỹ đang chuẩn bị cho khả năng xảy ra một cuộc xung đột với Trung Quốc bằng cách tập trung củng cố căn cứ, hậu cần và tên lửa tầm xa phù hợp với địa hình ở khu vực, Bộ trưởng Lục quân Mỹ cho biết ngày 1/12.
Mỹ và Hàn Quốc cần kế hoạch tác chiến mới để đối phó với hoàn cảnh mới. (Ảnh: CNN)

Mỹ - Hàn lên kế hoạch tác chiến mới

TPO - Mỹ và Hàn Quốc sẽ phát triển một kế hoạch tác chiến mới để đối phó với mối đe doạ từ Triều Tiên, trong bối cảnh Lầu Năm Góc đang chuyển trọng tâm đến khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương sau khi hoàn tất đánh giá thế trận lực lượng toàn cầu.