Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam

Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam
TPO - Hải quân đánh bộ là một lực lượng tinh nhuệ của Hải quân nhân dân Việt Nam, với nhiệm vụ cơ động chiến đấu trong toàn quốc để bảo vệ bờ biển và hải đảo xa bờ khi địch đánh chiếm, khi cần có thể tăng cường một số lực lượng để phòng thủ những nơi xung yếu.

Thời gian qua, lực lượng này đã nhận được sự quan tâm, đầu tư hiện đại hóa trên nhiều mặt, đặc biệt là về vũ khí, khí tài phục vụ công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống xảy ra, nhằm bảo vệ chủ quyền đất liền, biển, đảo và vùng trời thiêng liêng của đất nước.

Tiền Phong gửi tới bạn đọc một số hình ảnh về những chiến sĩ Hải quân đánh bộ (Thủy quân lục chiến) ở Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147 thuộc Quân chủng Hải quân.

Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 1
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 2
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 3 Đổ bộ tiến công tiêu diệt địch, giành lại mục tiêu bị đánh chiếm
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 4
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 5
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 6
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 7 Hải quân đánh bộ Việt Nam ngày càng thiện chiến hơn, với các loại vũ khí, trang bị mới, hiện đại .
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 8 Một khẩu đội pháo phòng không thuộc Lữ đoàn 147 trong giờ huấn luyện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xem chiến hạm Nga ngăn tàu khu trục Mỹ tiếp cận lãnh hải

Xem chiến hạm Nga ngăn tàu khu trục Mỹ tiếp cận lãnh hải

TPO - Bộ Quốc phòng Nga ngày 15/10 cáo buộc tàu khu trục USS Chafee của hải quân Mỹ có ý định xâm phạm lãnh hải Nga ở khu vực đang diễn ra cuộc tập trận chung giữa hải quân hai nước Nga và Trung Quốc. Chiến hạm Đô đốc Tributs của Nga lập tức tiếp cận để ngăn chặn và buộc tàu USS Chafee phải đổi hướng. Nga nhấn mạnh hành động của tàu chiến Mỹ đã vi phạm nghiêm trọng các quy tắc quốc tế, nhưng Washington bác bỏ cáo buộc này.
Tàu khu trục tên lửa USS Chafee của Mỹ. (Ảnh: US Navy)

Mỹ bác thông tin bị tàu chiến Nga xua đuổi

TPO - Ngày 15/10, Nga nói rằng tàu chiến của họ đã xua đuổi một tàu khu trục Mỹ khi tàu này đang cố xâm phạm vùng biển của Nga trong khi hải quân Nga và Trung Quốc đang tập trận chung trên biển Nhật Bản. Washington bác bỏ thông tin này.