Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam

Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam
TPO - Hải quân đánh bộ là một lực lượng tinh nhuệ của Hải quân nhân dân Việt Nam, với nhiệm vụ cơ động chiến đấu trong toàn quốc để bảo vệ bờ biển và hải đảo xa bờ khi địch đánh chiếm, khi cần có thể tăng cường một số lực lượng để phòng thủ những nơi xung yếu.

Thời gian qua, lực lượng này đã nhận được sự quan tâm, đầu tư hiện đại hóa trên nhiều mặt, đặc biệt là về vũ khí, khí tài phục vụ công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống xảy ra, nhằm bảo vệ chủ quyền đất liền, biển, đảo và vùng trời thiêng liêng của đất nước.

Tiền Phong gửi tới bạn đọc một số hình ảnh về những chiến sĩ Hải quân đánh bộ (Thủy quân lục chiến) ở Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 147 thuộc Quân chủng Hải quân.

Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 1
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 2
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 3 Đổ bộ tiến công tiêu diệt địch, giành lại mục tiêu bị đánh chiếm
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 4
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 5
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 6
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 7 Hải quân đánh bộ Việt Nam ngày càng thiện chiến hơn, với các loại vũ khí, trang bị mới, hiện đại .
Cận cảnh chiến sĩ Hải quân đánh bộ Việt Nam ảnh 8 Một khẩu đội pháo phòng không thuộc Lữ đoàn 147 trong giờ huấn luyện.
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.