Có 48 kết quả :

Toyota Camry 2022 ra mắt tại Thái Lan

Toyota Camry 2022 ra mắt tại Thái Lan

TPO - Hãng xe Nhật Bản vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp giữa vòng đời cho Toyota Camry tại thị trường Thái Lan với một số thay đổi nhỏ về ngoại hình.
Đoàn trải nghiệm các mẫu xe CKD của Toyota trên cung đường Hà Nội – Mộc Châu

Hành trình trải nghiệm Tây Bắc đáng nhớ

Năm nào cũng vậy, anh em nhà báo chúng tôi lên đường thực hiện rất nhiều chuyến đi đánh giá xe, từ những địa hình hiểm trở ven núi rừng hùng vĩ cho tới con đường ven biển thơ mộng. Sau mỗi chuyến đi như vậy trở về, chúng tôi đều có được thêm kỉ niệm khó quên.
Toyota Camry 2016: Thêm trang bị, hạ giá bán

Toyota Camry 2016: Thêm trang bị, hạ giá bán

Toyota hiếm khi giảm giá sản phẩm của mình sau mỗi lần nâng cấp phiên bản, nhưng chiếc Camry 2016 mới ra mắt lại vừa tăng tiện ích và công nghệ, vừa giảm giá bán, nhằm duy trì vị thế trong phân khúc sedan hạng D.  
Toyota Camry thế hệ mới lộ diện

Toyota Camry thế hệ mới lộ diện

TPO - Mẫu xe chạy thử của Toyota Camry thế hệ mới đã bị bắt gặp trên phố. Dù được ngụy trang kỹ càng, giới xe cộ vẫn có thể dựng lại diện mạo thay đổi rất nhiều của dòng sedan hạng D của Toyota.
Ảnh cắt từ clip ghi cảnh tài xế Vinh (bìa phải) bước ra khỏi xe ô tô sau khi gây tai nạn

Lời khai của tài xế xe Camry đâm chết 3 người

TPO - "Khi tôi đi đến đoạn cua rẽ phải để lên đường Ái Mộ thì tôi mở cua rộng quá sang bên trái đường. Lúc đó, tôi mất bình tĩnh và không xử lý được nên đã đâm vào bên trái đường và gây ra tai nạn” – tài xế gây tai nạn khai.
Những điểm nhấn của Toyota Camry 2015

Những điểm nhấn của Toyota Camry 2015

TPO - Trong phân khúc sedan hạng C đang cạnh tranh hết sức khốc liệt với nhiều lựa chọn giá trị, lần nâng cấp này của Toyota Camry mang ý nghĩa chiến lược, giúp mẫu xe nổi danh này có khả năng tiếp tục quay trở lại vị trí dẫn đầu phân khúc.