Cameron Diaz hôn tình cũ dù công khai bồ mới

Cameron Diaz hôn tình cũ dù công khai bồ mới
TPO - Mặc cho những tin đồn chia tay đang ầm ĩ trên các mặt báo, Cameron Diaz đã phải thốt lên với cả thế giới "Tôi yêu anh ấy rất nhiều" để nói về cảm xúc với tình mới Alex Rodriguez.

Diaz đã giữ bí mật về mối quan hệ với chàng ngôi sao bóng chày điển trai Alex Rodriguez, cho đến thời gian gần đây. Không chỉ thừa nhận đang hẹn hò, mà Diaz còn tiết lộ rằng cô đang yêu rất nhiều.

Nữ diễn viên 38 tuổi này đã tiết lộ tình cảm của mình với Alex khi tham gia Late Show cùng với David Letterman vào tối qua, chương trình cũng là để quảng bá bộ phim mới của Diaz, Bad Teacher.

Thiên thần của Charlie đã nói chuyện với các ngôi sao dẫn chương trình, trò chuyện về tình yêu của cô. Cặp đôi này đã làm rộ lên tin đồn hẹn hò từ năm ngoái nhưng thực sự được xác nhận từ chính Cameron Diaz hồi tháng 5 vừa qua.

Cameron Diaz hôn tình cũ dù công khai bồ mới ảnh 1

Tháng 2 - 2011, Cameron đã bị cánh săn ảnh bắt gặp đang ngồi ăn bắp rang rất thân mật cùng anh chàng ngôi sao bóng chày 35 tuổi như các cặp tình nhân khi ngồi xem Super Bowl tại sân vận động Miami Dolphins.

"Chúng tôi đã xem các trò chơi, cùng ăn bắp và trò chuyện với nhau. Chính tôi còn thấy bất ngờ về mình vì bất cứ ai biết tôi, đều hiểu rằng, tôi không bao giờ có chuyện để người khác chạm tay của họ vào thức ăn của mình", Diaz nhớ lại. Tuy vậy, nguyên tắc của Diaz đã thay đổi khi trái tim của cô ra lệnh.

"Tôi nói, anh là thế nào...? Và sau đó tôi hỏi: Anh biết những gì? Và khi tôi hiểu rằng tôi đã yêu quá nhiều, tôi đã hoàn toàn thuộc về anh ấy".

 Cameron Diaz hôn tình cũ dù công khai bồ mới ảnh 2  Cameron Diaz hôn tình cũ dù công khai bồ mới ảnh 3

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào mùa xuân năm 2010 chỉ vài tuần sau khi Alex, người còn được gọi là A-Rod, chia tay cô nàng diễn viên xinh đẹp Kate Hudson.

Cặp đôi này chưa bao giờ công khai giải quyết tình trạng lãng mạn của họ - cho đến tháng 5 vừa rồi - nhưng Diaz và Alex thường xuyên bị bắt gặp tay trong tay trên đường hoặc đi nghỉ cùng nhau.

Mới đây, có rất nhiều nguồn tin cho rằng họ đã chia tay cho Diaz không muốn cưới và không muốn có con. Tuy nhiên, hình như Diaz và Alex đang yêu nhau mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Cameron Diaz hôn tình cũ dù công khai bồ mới ảnh 4

Cameron xuất hiện trên chương trình Late Night Với Jimmy Fallon để quảng bá cho phim mới

 
Cameron Diaz hôn tình cũ dù công khai bồ mới ảnh 5

Mặc dù công khai về tình yêu nồng nàn với Alex, nhưng Cameron Diaz vẫn rất hồn nhiêu khi đặt lên môi tình cũ Justin Timberlake một nụ hôn đắm đuối trong buổi ra mắt phim mới của mình ở New York vào hôm kia.

Cameron Diaz hôn tình cũ dù công khai bồ mới ảnh 6


Diaz và Justin vẫn xuất hiện thoải mái nếu có gặp nhau và khi có công việc cần thiết. Họ từng hẹn hò trong ba năm, từ 2003 đến 2006 thì chính thức tuyên bố chia tay.

N.Đinh
Theo Mail, Elle

Theo Dịch
MỚI - NÓNG