Cam kết hỗ trợ vốn ODA sẽ không giảm

Cam kết hỗ trợ vốn ODA sẽ không giảm
TP - Đó là khẳng định của Bộ trưởng KH-ĐT Bùi Quang Vinh tại buổi họp báo công bố nội dung Diễn đàn đối tác phát triển Việt Nam 2013 (VDPF 2013) ngày 2/12.

> Dự án tỷ đô - khởi công để cỏ mọc
> Vỡ tiến độ nhiều công trình giao thông tại Hà Nội

Theo đó, với chủ đề “Xây dựng quan hệ đối tác mới: Hướng tới tăng trưởng bền vững, cạnh tranh toàn diện”, VDPF 2013 diễn ra vào ngày 5/12 tại Hà Nội với sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Theo ông Vinh, mặc dù nội dung VDPF không có nội dung cam kết hỗ trợ vốn phát triển chính thức (ODA) cho Việt Nam, nhưng vốn ODA cho Việt Nam giai đoạn tới có thể sẽ không giảm.

VDPF là sự đổi mới của Hội nghị Nhóm tư vấn Các nhà tài trợ cho Việt Nam (CG) tổ chức thường niên từ năm 1993-2012. Sự thay đổi tên gọi bắt nguồn từ việc Việt Nam đã bước vào ngưỡng một quốc gia có thu nhập trung bình, quan hệ với các đối tác phát triển đã có những thay đổi.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
TPO - Sau 3 tháng tạm ngưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Bình Dương và chợ Thủ Dầu Một đã hoạt động trở lại. Trong khi đó, từ 18 giờ ngày 25/10, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên TP Buôn Ma Thuột tạm dừng phục vụ tại chỗ sau khi phát hiện loạt ổ dịch trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Masan Consumer đứng số 1 trong Top 10 Doanh nghệp thực phẩm uy tín năm 2021

Masan Consumer đứng số 1 trong Top 10 Doanh nghệp thực phẩm uy tín năm 2021

Mới đây, Vietnam Report đã công bố Top 10 Doanh nghiệp Thực phẩm – Đồ uống và Bán lẻ uy tín năm 2021. Bảng xếp hạng được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan với 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính; Uy tín truyền thông; Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan: người tiêu dùng, chuyên gia… được thực hiện trong tháng 8 và 9/2021.