Cảm giác 'không an toàn' với cô ôsin trẻ nóng bỏng, vợ không ngờ có ngày cay đắng thế này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đã có cảm giác không yên ổn, không đủ lòng tin khi có một người con gái nóng bỏng, đầy sức quyến rũ chồng mình thì tốt nhất là từ chối nhận họ vào làm. Nhưng thôi, có nói gì thì sự việc cũng đã rồi...

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Sự thật chết lặng trong phòng ngủ vạch tội ông chủ và ôsin trẻ 'ngoan, hiền', tôi là người ngoài mà tôi còn choáng nữa là chị ở trong cuộc!

Tuy vậy xét một cách toàn diện nếu chuyện này không xảy ra mới là vô lí đấy chị ạ! Bởi ngay từ đầu nếu đã thấy không yên tâm với cô giúp việc trẻ mà chồng tự ý đưa về, thì chị phải có lời với chồng, đằng này chỉ ngại ngùng, chỉ cảnh giác sơ sơ rồi chiều theo quyết định của chồng mà không dám bày tỏ quan điểm riêng của mình, bây giờ hậu quả chị đã gánh liệu có phải là oan không?

Đã có cảm giác không yên ổn, không đủ lòng tin khi có một người con gái nóng bỏng, đầy sức quyến rũ chồng mình thì tốt nhất là từ chối nhận họ vào làm. Nhưng thôi, có nói gì thì sự việc cũng đã rồi, tôi khuyên chị cố gắng giữ bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ vì mọi quyết định của chị đưa ra lúc này đều liên quan trực tiếp đến cuộc sống, đến tương lai của con trai còn quá bé bỏng của vợ, chồng chị. Chuyện hoàn toàn mang tính chất riêng tư, càng ít người biết càng tốt chị ạ. Mong chị tỉnh táo, suy nghĩ, cân nhắc kĩ để sớm ổn định gia đình. Chúc chị nghị lực vượt qua giai đoạn khó khăn này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sụt 8 kg trong 1 tháng, suy tim vì chủ quan với bệnh tuyến giáp

Sụt 8 kg trong 1 tháng, suy tim vì chủ quan với bệnh tuyến giáp

TPO - Hơn 1 năm trước, nữ bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh lý tuyến giáp nhưng bà đã bỏ qua điều trị. Khoảng 1 tháng qua, bà bị sụt khoảng 8kg, thường xuyên chóng mặt, khó thở, buồn nôn. Tại bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán, bệnh nhân bị biến chứng cường giáp dẫn tới suy tim, suy tuyến thượng thận.