Cảm giác 'không an toàn' với cô ôsin trẻ nóng bỏng, vợ không ngờ có ngày cay đắng thế này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đã có cảm giác không yên ổn, không đủ lòng tin khi có một người con gái nóng bỏng, đầy sức quyến rũ chồng mình thì tốt nhất là từ chối nhận họ vào làm. Nhưng thôi, có nói gì thì sự việc cũng đã rồi...

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Sự thật chết lặng trong phòng ngủ vạch tội ông chủ và ôsin trẻ 'ngoan, hiền', tôi là người ngoài mà tôi còn choáng nữa là chị ở trong cuộc!

Tuy vậy xét một cách toàn diện nếu chuyện này không xảy ra mới là vô lí đấy chị ạ! Bởi ngay từ đầu nếu đã thấy không yên tâm với cô giúp việc trẻ mà chồng tự ý đưa về, thì chị phải có lời với chồng, đằng này chỉ ngại ngùng, chỉ cảnh giác sơ sơ rồi chiều theo quyết định của chồng mà không dám bày tỏ quan điểm riêng của mình, bây giờ hậu quả chị đã gánh liệu có phải là oan không?

Đã có cảm giác không yên ổn, không đủ lòng tin khi có một người con gái nóng bỏng, đầy sức quyến rũ chồng mình thì tốt nhất là từ chối nhận họ vào làm. Nhưng thôi, có nói gì thì sự việc cũng đã rồi, tôi khuyên chị cố gắng giữ bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ vì mọi quyết định của chị đưa ra lúc này đều liên quan trực tiếp đến cuộc sống, đến tương lai của con trai còn quá bé bỏng của vợ, chồng chị. Chuyện hoàn toàn mang tính chất riêng tư, càng ít người biết càng tốt chị ạ. Mong chị tỉnh táo, suy nghĩ, cân nhắc kĩ để sớm ổn định gia đình. Chúc chị nghị lực vượt qua giai đoạn khó khăn này.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

Ăn súp xương, cụ bà U70 bị xương heo 3 cạnh cắm vào cổ

TPO - Trong lúc ăn súp, cụ bà U70 vô tình nuốt phải xương heo và bị mắc ở cổ. Dù cố khạc nhiều lần nhưng không hiệu quả, vùng cổ bệnh nhân ngày càng sưng to, khó nuốt,…Tuy nhiên, chỉ trong vong 10 phút, các bác sĩ bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã lấy thành công dị vật cho bệnh nhân.
Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Giải mã sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam cho người tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách. Hiện nay, với những tiến bộ trong y học, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nhờ kết hợp Đông - Tây y. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm Đông y tốt nhất thì không phải người bệnh nào cũng nắm rõ.