Cảm động đám cưới đầu tiên tại Syria sau khi IS rút lui

TPO - Một cặp đôi tộc người Kurd đã tổ chức đám cưới ngày 23/10 giữa vùng đất Syria sạch bóng phiến quân IS dưới sự chứng kiến của những người họ hàng.

Cảm động đám cưới đầu tiên tại Syria sau khi IS rút lui ảnh 1

Cô dâu xinh đẹp trong bộ váy cưới bồng bềnh trắng muốt bên cạnh chú rể. Quang cảnh xung quanh họ vẫn là những đống đổ nát, hoang tàn  

Cảm động đám cưới đầu tiên tại Syria sau khi IS rút lui ảnh 2 Đây là đám cưới đầu tiên tại Kobani sau khi phiến quân IS bị đánh bật. 
Cảm động đám cưới đầu tiên tại Syria sau khi IS rút lui ảnh 3  Sau nhiều tháng căng thẳng, lực lượng dân quân người Kurd đã giành thắng lợi quan trọng buộc phiến quân IS phải rời khỏi thị trấn Kobani của Syria, giáp Thổ Nhĩ Kỳ.
Cảm động đám cưới đầu tiên tại Syria sau khi IS rút lui ảnh 4 Lễ "đón dâu" truyền thống được diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo họ hàng 
Cảm động đám cưới đầu tiên tại Syria sau khi IS rút lui ảnh 5 Gia đình và bố mẹ hai bên vui mừng và chúc mừng cho ngày vui của các con. Trong mắt họ ánh lên sự hy vọng về một tương lai tốt đẹp tại vùng đất này.
Theo Theo Metro
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là một biến thể của máy bay vận tải quân sự Y-20 của Trung Quốc, Y-20U có trọng lượng cất cánh tối đa là 220 tấn

Vì sao vận tải cơ tiếp dầu mới của quân đội Trung Quốc khiến Ấn Độ lo ngại?

TPO - Các chuyên gia Trung Quốc cho rằng sự kết hợp của máy bay tiếp dầu trên không Y-20 với các loại máy bay chiến đấu như J-20 và máy bay ném bom chiến lược H-6N có thể mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của Không quân Giải phóng Quân Nhân dân Trung Quốc và bảo vệ Trung Quốc trước các mũi tấn công từ Tây Thái Bình Dương.
Tank Boat

Indonesia hạ thủy tàu tên lửa cỡ nhỏ tự chế tạo chuyên tuần tra biển

TPO - Mặc dù là tàu nhỏ, thủy thủ đoàn chỉ có 4 người nhưng con tàu được mệnh danh là "Thuyền tăng" này có thể mang tới 60 binh sỹ, được trang bị pháo 30mmm và giàn phóng tên lửa phía đuôi tàu. Tốc độ tối đa của con tàu hai thân này lên tới 40 hải lý/giờ, tương đương 74km/h. Còn tàu dài 18m nhưng chưa có thông tin về lượng choán nước, có thể được sử dụng để tuần tra các vùng biển xung quanh Indonesia.