Cảm động đám cưới đầu tiên tại Syria sau khi IS rút lui

TPO - Một cặp đôi tộc người Kurd đã tổ chức đám cưới ngày 23/10 giữa vùng đất Syria sạch bóng phiến quân IS dưới sự chứng kiến của những người họ hàng.

Cảm động đám cưới đầu tiên tại Syria sau khi IS rút lui ảnh 1

Cô dâu xinh đẹp trong bộ váy cưới bồng bềnh trắng muốt bên cạnh chú rể. Quang cảnh xung quanh họ vẫn là những đống đổ nát, hoang tàn  

Cảm động đám cưới đầu tiên tại Syria sau khi IS rút lui ảnh 2 Đây là đám cưới đầu tiên tại Kobani sau khi phiến quân IS bị đánh bật. 
Cảm động đám cưới đầu tiên tại Syria sau khi IS rút lui ảnh 3  Sau nhiều tháng căng thẳng, lực lượng dân quân người Kurd đã giành thắng lợi quan trọng buộc phiến quân IS phải rời khỏi thị trấn Kobani của Syria, giáp Thổ Nhĩ Kỳ.
Cảm động đám cưới đầu tiên tại Syria sau khi IS rút lui ảnh 4 Lễ "đón dâu" truyền thống được diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo họ hàng 
Cảm động đám cưới đầu tiên tại Syria sau khi IS rút lui ảnh 5 Gia đình và bố mẹ hai bên vui mừng và chúc mừng cho ngày vui của các con. Trong mắt họ ánh lên sự hy vọng về một tương lai tốt đẹp tại vùng đất này.
Theo Theo Metro
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.