Có 9 kết quả :

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị: “Ngày ấy - Bây giờ”

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị: “Ngày ấy - Bây giờ”

TP - Thuốc lá có hại cho sức khoẻ. Ở nước ta, mỗi năm có khoảng 40.000 người tử vong vì các bệnh có liên quan đến thuốc lá và 33 triệu người không hút thuốc bị ảnh hưởng do hít khói thuốc thụ động.  Khi bỏ thuốc lá cơ thể sẽ không còn tích luỹ chất độc. Nếu bỏ thuốc trước tuổi 50 sẽ giảm 50% nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch sau khi bỏ thuốc được 1 năm, giảm 50% nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi.
Ảnh minh họa

Chế độ ăn khoa học cho người cai thuốc lá

TPO - Các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra lời khuyên hữu ích về một số thực phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng từ bỏ thói quen hút thuốc lá. Thực tế, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ giúp bạn cai thuốc lá như thôi miên và dùng thuốc kê đơn…
Cai thuốc lá bằng cách nào?

Cai thuốc lá bằng cách nào?

TPO - Giã từ thuốc lá rất khó, với nhiều người là chuyện không tưởng. Đồng thời đa số người hút muốn bỏ. Bằng cách nào? Huy động nghị lực hay tìm kiếm sự trợ giúp?
Chuyện chiến sĩ cai thuốc lá

Chuyện chiến sĩ cai thuốc lá

TP - Khi cai thuốc phải biết vượt lên sự ham muốn của bản thân. Hơn nữa, để không tái nghiện, phải thường xuyên tham gia hoạt động tập thể, thể dục thể thao, không để thời gian “chết”, chân tay thừa thãi. Đó là chia sẻ chung của các chiến sĩ Tiểu đoàn Thông tin 610 - Bộ Tư lệnh Thủ đô.