Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị: “Ngày ấy - Bây giờ”

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị: “Ngày ấy - Bây giờ”
TP - Thuốc lá có hại cho sức khoẻ. Ở nước ta, mỗi năm có khoảng 40.000 người tử vong vì các bệnh có liên quan đến thuốc lá và 33 triệu người không hút thuốc bị ảnh hưởng do hít khói thuốc thụ động.  Khi bỏ thuốc lá cơ thể sẽ không còn tích luỹ chất độc. Nếu bỏ thuốc trước tuổi 50 sẽ giảm 50% nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch sau khi bỏ thuốc được 1 năm, giảm 50% nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi.
Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị: “Ngày ấy - Bây giờ” ảnh 1 Ông Nghị giới thiệu mẫu mã mới của sản phẩm.

Cách đây 2 năm, nhiều người muốn từ bỏ thuốc lá đã biết đến sản phẩm cai thuốc lá của thầy lang Nghị ở tỉnh Đắk Lắk. Báo Tiền Phong đã đăng ps: http://www.baomoi.com/thay-lang-khac-tinh-lan-khoi-trang/c/17264568.epi

Sản phẩm đã được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 kiểm nghiệm và đã được cấp phép của Sở y tế tỉnh Đắk Lắk.

Sắp tới sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với mẫu mã mới hộp gồm 2 chai x 200ml (như trong hình). Đặc điểm nhận biết sản phẩm chính hãng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, trên hộp có 2 tem phía trên hộp và dưới hộp, quý khách dùng tay chấm nước thoa lên vị trí mép phải của tem sẽ hiện lên dòng chữ hàng thật. Sau khi mở tem niêm phong trên hộp thuốc, mỗi chai đều có tem vỡ chống hàng giả được dán ở vị trí miệng nắp và cổ chai bên trong màng co.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị: “Ngày ấy - Bây giờ” ảnh 2

Hiện nay trên thị trường tràn lan sản phẩm cai thuốc lá. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ khi chọn mua sản phẩm đúng chất lượng sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được sản xuất bởi Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website:https://thanhnghi.vn

MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

Cẩn thận khi tự test COVID-19 tại nhà

TPO - Chủ động test nhanh COVID-19 tại nhà là phương án đang được khuyến khích, tuy nhiên lãnh đạo thành phố khuyến cáo việc test nhanh có thể cho kết quả âm tính hoặc dương tính giả. Sau khi test nhanh người dân không nên hoang mang nhưng cũng không nên chủ quan mà cần tuân thủ đúng khuyến cáo 5K.