Cái kết đắng cay cho tình yêu 'sét đánh' bởi tính cách không thể chấp nhận này của chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thực ra việc chồng hoặc vợ trẻ say nắng ngoài luồng là không hiếm, nhất là những cặp đôi tình yêu sét đánh, vội vã yêu, vội vã cưới để rồi sau thời gian chung sống khi cả hai bộc lộ rõ bản chất, tính tình của mình mới vội vã nói lời chia tay vì không hợp! 

Nếu em đã suy nghĩ kĩ rồi thì cứ thế mà thực hiện, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ cay đắng viết đơn ly hôn vì chồng liên tục 'trót phải lòng' gái lạ. Thực ra việc chồng hoặc vợ trẻ say nắng ngoài luồng là không hiếm, nhất là những cặp đôi tình yêu sét đánh, vội vã yêu, vội vã cưới để rồi sau thời gian chung sống khi cả hai bộc lộ rõ bản chất, tính tình của mình mới vội vã nói lời chia tay vì không hợp! Em đừng giận chị nếu chị cũng xếp vợ, chồng em vào trường hợp này.

Thế nhưng trong cái rủi có cái may, bởi hiện nay em và chồng chưa có con chung, nên chia tay cũng không gây ra cảnh xẻ đàn tan nghé mà người gánh chịu thiệt thòi là con trẻ.

Em và chồng đều là người có học, tốt nhất em nên chọn giải pháp chấm dứt hôn nhân nhẹ nhàng, văn hóa, đừng ầm ĩ, đao to, búa lớn không những ảnh hưởng danh dự cả hai em mà còn mang tiếng xấu cho gia đình bố, mẹ đôi bên nữa.

Em còn ít tuổi, chuyện xây dựng một tổ ấm mới là đương nhiên và cần thiết đối với em, vì vậy qua lần đổ vỡ này mong em tỉnh táo, nghiêm túc rút cho mình bài học kinh nghiêm, đừng để con tim một lần nữa lỗi nhịp vì cảm tính rồi quyết định vội vã em nhé.

Thông cảm và chia sẻ cùng em, chúc em nghị lực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

Cảnh báo trẻ bị stress sau sang chấn tâm lí

TP - Thời gian qua Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận những trường hợp trẻ hội chứng stress sau sang chấn tâm lí. Nếu để tình trạng này kéo dài, bên cạnh việc hạn chế ngôn ngữ còn có thể gây ra các xung đột quá mức khiến trẻ lầm lì, thậm chí cục cằn trong ứng xử cùng các hệ lụy khác ảnh hưởng đến cuộc sống.
Các chư tăng chăm sóc F0

Chuyện mang tên Tâm Từ Bi

TP - Không tiếng bom rền, đạn nổ, từng đoàn xe phủ kín lá rừng trườn đi trong màn đêm thăm thẳm như những ngày này 47 năm về trước, nhưng gần ba năm qua có bao con người vẫn âm thầm, lặng lẽ giữa thời bình, mải miết chiến đấu với kẻ thù vô hình.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.