Cái kết đắng cay cho tình yêu 'sét đánh' bởi tính cách không thể chấp nhận này của chồng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thực ra việc chồng hoặc vợ trẻ say nắng ngoài luồng là không hiếm, nhất là những cặp đôi tình yêu sét đánh, vội vã yêu, vội vã cưới để rồi sau thời gian chung sống khi cả hai bộc lộ rõ bản chất, tính tình của mình mới vội vã nói lời chia tay vì không hợp! 

Nếu em đã suy nghĩ kĩ rồi thì cứ thế mà thực hiện, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ cay đắng viết đơn ly hôn vì chồng liên tục 'trót phải lòng' gái lạ. Thực ra việc chồng hoặc vợ trẻ say nắng ngoài luồng là không hiếm, nhất là những cặp đôi tình yêu sét đánh, vội vã yêu, vội vã cưới để rồi sau thời gian chung sống khi cả hai bộc lộ rõ bản chất, tính tình của mình mới vội vã nói lời chia tay vì không hợp! Em đừng giận chị nếu chị cũng xếp vợ, chồng em vào trường hợp này.

Thế nhưng trong cái rủi có cái may, bởi hiện nay em và chồng chưa có con chung, nên chia tay cũng không gây ra cảnh xẻ đàn tan nghé mà người gánh chịu thiệt thòi là con trẻ.

Em và chồng đều là người có học, tốt nhất em nên chọn giải pháp chấm dứt hôn nhân nhẹ nhàng, văn hóa, đừng ầm ĩ, đao to, búa lớn không những ảnh hưởng danh dự cả hai em mà còn mang tiếng xấu cho gia đình bố, mẹ đôi bên nữa.

Em còn ít tuổi, chuyện xây dựng một tổ ấm mới là đương nhiên và cần thiết đối với em, vì vậy qua lần đổ vỡ này mong em tỉnh táo, nghiêm túc rút cho mình bài học kinh nghiêm, đừng để con tim một lần nữa lỗi nhịp vì cảm tính rồi quyết định vội vã em nhé.

Thông cảm và chia sẻ cùng em, chúc em nghị lực.

MỚI - NÓNG