Gái trẻ khóc cạn nước mắt vì đặt nhầm lòng tin vào người đàn bà này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vậy thì thay vì hành hạ mình bạn hãy dũng cảm đối diện với chuyện không may, coi đó là bài học dạy khôn cho bản thân, để trong bước đường còn dài phía trước đừng bao giờ dẫm vào vết trượt đó nữa.

Nói chung tôi không mấy ủng hộ việc các bạn trẻ cứ đặt hết hi vọng vào sự đổi đời khi rời quê ra thành phố. Tôi cũng không dám bình luận hay trách móc chuyện bạn nhẹ dạ, cả tin để đến nỗi mất đời con gái vào tay bà chủ xấu xa núp bóng người tử tế đó. Nhưng rõ ràng ở đây nếu bạn khôn lanh một chút, cảnh giác một chút chắc chắn bạn không dễ bị lừa thế đâu.

Nhưng thôi bây giờ có nói gì thì những điều không hay cũng đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ quán gội đầu 'tốt bụng' và chiêu trò 'bán trắng' đời con gái của nhân viên trẻ rồi.  Bạn đau khổ, dằn vặt bản thân như thế hay hơn nữa thì tôi tin rằng bạn cũng không bao giờ lấy lại những gì mình đã đánh mất.

Vậy thì thay vì hành hạ mình bạn hãy dũng cảm đối diện với chuyện không may, coi đó là bài học dạy khôn cho bản thân, để trong bước đường còn dài phía trước đừng bao giờ dẫm vào vết trượt đó nữa.

Làm ở thành phố hay về quê là tùy bạn quyết định chỉ cần bạn tỉnh táo vượt lên chính những sai lầm của mình thì đều có quyền hi vọng vào một tương lai tươi sáng cả bạn ạ. Tâm sự với bạn vài điều, rất mong một ngày không xa sẽ nhận được tin vui từ bạn. Chúc bạn luôn khỏe, may mắn và thành công bạn nhé.

MỚI - NÓNG