'Cái chết' đau xót trên tình trường của đại gia bất động sản

'Cái chết' đau xót trên tình trường của đại gia bất động sản
TPO - Tôi nói vậy không ngoa chút nào đâu anh ạ, anh đừng tưởng chỉ có thương trường mới là chiến trường, tình trường cũng là chiến trường đấy anh ạ, thậm chí cái chết trên tình trường đôi khi còn rất “thảm khốc” và đau xót nữa kia.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Anh đại gia ơi, anh là con sói trong thương trường, anh là người thành đạt trong ngành kinh doanh bất động sản nhưng trong chuyện yêu đương tình cảm, anh chỉ là con cừu non đáng thương, cho dù anh đã qua tuổi 40.

Tôi nói vậy không ngoa chút nào đâu anh ạ, anh đừng tưởng chỉ có thương trường mới là chiến trường, tình trường cũng là chiến trường đấy anh ạ, thậm chí cái chết trên tình trường đôi khi còn rất “thảm khốc” và đau xót nữa kia.

Nếu anh chưa tìm hiểu kỹ “đối tác” mà anh đã vội vã đặt bút ký kết “hợp đồng” hôn nhân với họ thì trước sau gì hậu quả cũng xảy đến với anh thôi.

Tôi hiểu trong cuộc tình này với anh là tình yêu sét đánh, còn với cô gái trẻ đẹp mê hồn, kém anh đến 17 tuổi kia là tình yêu với khối tài sản khổng lồ mà cô ta nhìn thấy anh đang sở hữu.

Chứ dễ dàng gì một cô gái đẹp ngất ngây, có anh người tình trẻ trung, sung mãn lại chấp nhận ngay lời mời về thăm nhà của anh ngay tối đầu quen biết, rồi sau đó sống chung ngay cùng anh như thế.

Ở cái chốn vũ trường ăn chơi quay cuồng ấy, làm sao mà một đại gia như anh qua mắt được những kẻ săn tiền.

Trời còn thương anh, còn cho anh có cơ hội mà biết sớm được bộ mặt thật của cô vợ đẹp như tiên sa ấy, nên mới khiến cô ấy mất tỉnh táo mà mua cả cho chồng và cho người yêu cùng một loại dép hàng hiệu, chỉ khác mỗi kích cỡ mà thôi.

Thế nên anh mới có vật chứng mà vạch rõ bản chất lừa lọc, phụ tình của vợ anh như vậy.

Thôi anh ạ, thất bại của anh cũng là cay đắng, là đau khổ nhưng cũng may là anh sớm phát hiện ra và quyết định chia tay với cô ấy. Bây giờ anh nên nghỉ ngơi để tĩnh trí mà vượt qua cú sốc này. Anh cũng chẳng còn nhiều lắm thời gian để phung phí sức lực và của cải nữa, hãy bình tâm mà tỉnh táo trên con đường tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Đừng vì ham hố sắc đẹp, tuổi trẻ của mấy cô gái thiếu tiền, thiếu nhân cách nhưng thừa sự dối trá, lừa lọc, lấy cái mẽ bề ngoài của mình để câu của cải của những người đàn ông háo sắc và thiếu tỉnh táo như anh.

Mong rằng câu chuyện buồn của anh sẽ là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người.

MỚI - NÓNG