Các cầu thủ huy động tiền thuê thợ lặn tìm thi thể đồng đội

Tìm kiếm thi thể nạn nhân
Tìm kiếm thi thể nạn nhân
TPO - Ngày 30/11, các thợ lặn của Cảnh sát PCCC&CHCN Lâm Đồng và thợ lặn do người nhà của nạn nhân thuê đang lặn tìm thi thể anh Lê Văn Sơn, 25 tuổi, thủ môn đội bóng đá Hạng nhì Lâm Đồng.

Việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn do hồ Tuyền Lâm rộng tới 320ha, vị trí anh Sơn gặp nạn nước rất lạnh và sâu (khoảng 20m), dưới lòng hồ có nhiều gốc cây…  

Trước đó, chiều 27/11, anh Sơn cùng bạn là Nguyễn Minh Trung ném quả bóng xuống hồ rồi thi nhau bơi ra nhặt lại. Bơi được một lúc thì cả hai đuối sức. Anh Trung may mắn thoát chết nhờ được một số người kịp thời hỗ trợ, còn anh Sơn bị chìm mất dạng.

Suốt 3 ngày qua, hàng chục cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC&CHCN Lâm Đồng cùng đồng đội và người nhà của nạn nhân nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Do hoàn cảnh gia đình anh Sơn rất khó khăn nên một số cầu thủ đã vận động các đồng nghiệp và cộng đồng quyên góp tiền để thuê thêm thợ lặn tìm kiếm; hy vọng sớm đưa được thi thể cầu thủ xấu số về mai táng.

MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.