Ca sỹ Khánh Ngọc bị kẻ gian lừa đảo hòng chiếm đoạt tài khoản ngân hàng

Ca sỹ Khánh Ngọc bị kẻ gian lừa đảo hòng chiếm đoạt tài khoản ngân hàng
TPO - Mới đây nữ ca sỹ Khánh Ngọc vừa lên tiếng trên trang cá nhân về việc cô suýt bị kẻ gian lừa để chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng.

Theo Khánh Ngọc có một người tự xưng là ông bầu tên T. chuyên tổ chức chương trình ở hải ngoại đã mời Khánh Ngọc hát show tại Mỹ. Vì đã quen thuộc với những show tại Mỹ nên Khánh Ngọc nhận lời. Sau khi thoả thuận giá cả, Khánh Ngọc yêu cầu chuyển khoản tiền ứng trước, bầu show T. đã đồng ý. 

Ca sỹ Khánh Ngọc bị kẻ gian lừa đảo hòng chiếm đoạt tài khoản ngân hàng ảnh 1 Ca sỹ Khánh Ngọc 
Khánh Ngọc kể: “Khoảng 5 phút sau có số điện thoại mã vùng bên Mỹ gọi tới cho tôi, nói có người chuyển tiền cho chị qua Western Union, chị nhận được tin nhắn thì làm theo hướng dẫn để xác nhận tài khoản. Tôi thấy có vẻ nghi ngờ nên vô google kiểm tra coi có vụ lừa đảo nào như vậy không thì trời ơi một đống vụ tương tự. Nếu vô web làm theo hướng dẫn là mình sẽ bị rút hết tiền trong tài khoản luôn. Hú hồn!” 
Ca sỹ Khánh Ngọc bị kẻ gian lừa đảo hòng chiếm đoạt tài khoản ngân hàng ảnh 2 Trang web giả mạo thông báo đã chuyển tiền 
Khánh Ngọc cũng chụp lại nội dung những tin nhắn mà kẻ lừa đảo đã trao đổi với cô. Trong đó kẻ lừa đảo đã tạo ra một thông báo từ Western Union cho biết đã có một số tiền được chuyển đến tài khoản của Khánh Ngọc, tuy nhiên nếu muốn nhận được tiền Khánh Ngọc phải vào một trang web do kẻ lừa đảo để sẵn và nhập 10 số mã giao dịch cũng do chính kẻ lừa đảo chuyển tới để xác nhận. “Nó còn canh buổi tối mới hành động vì sẽ khó khăn cho việc gọi ngân hàng khoá tài khoản. Thứ gì học công nghệ cho giỏi rồi đi làm đầu trộm đuôi cướp lừa đảo online như vậy?”- Khánh Ngọc nói thêm.
Nội dung các tin nhắn của kẻ lừa đảo với Khánh Ngọc:
Ca sỹ Khánh Ngọc bị kẻ gian lừa đảo hòng chiếm đoạt tài khoản ngân hàng ảnh 3 Photo: ..
Ca sỹ Khánh Ngọc bị kẻ gian lừa đảo hòng chiếm đoạt tài khoản ngân hàng ảnh 4  
Khánh Ngọc cho rằng mọi người, nhất là giới nghệ sỹ nên cẩn thận với những lời mời show kiểu này.
MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.