Bức xúc khi trọng tài Al-Kaf không công nhận bàn thắng của tuyển Việt Nam

TPO - Trọng tài Al Kaf đã không công nhận bàn thắng của đội tuyển Việt Nam vì cho rằng Đoàn Văn Hậu phạm lỗi với thủ môn Kawin của đội tuyển Thái Lan khi nhảy lên tranh chấp.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan ở lượt trận thứ 5 bảng G vòng loại World Cup 2022 đã khép lại với tỉ số hoà 0-0. Tuy nhiên, việc trọng tài tài Al Kaf đã không công nhận bàn thắng của đội tuyển Việt Nam gây ra khá nhiều tranh cãi.

Theo đó, từ một quả phạt góc, Bùi Tiến Dũng đã nhảy lên đánh đầu và đưa bóng vào lưới Thái Lan ở phút 32. Bất ngờ, trọng tài Al Kaf huỷ bàn thắng và cho rằng Đoàn Văn Hậu đã phạm lỗi với thủ môn của đội tuyển Thái Lan.

Sau khi kết thúc trận đấu, nhiều sao Việt và người hâm mộ cả nước đã bày tỏ sự bức xúc về kết quả này.

Bức xúc khi trọng tài Al-Kaf không công nhận bàn thắng của tuyển Việt Nam ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng búc xúc trước màn phân xử của trọng tài người OMan trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan tối 19/11. 
Bức xúc khi trọng tài Al-Kaf không công nhận bàn thắng của tuyển Việt Nam ảnh 2 Nam ca sĩ dành lời khen ngợi cho Đặng Văn Lâm. 
Bức xúc khi trọng tài Al-Kaf không công nhận bàn thắng của tuyển Việt Nam ảnh 3 Dương Triệu Vũ cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cổ vũ tuyển Việt Nam qua màn ảnh nhỏ. Nam ca sĩ còn chia sẻ một clip ghi lại biểu cảm tức giân của Đàm Vĩnh Hưng khi Việt Nam bị huỷ bàn thắng. 
Bức xúc khi trọng tài Al-Kaf không công nhận bàn thắng của tuyển Việt Nam ảnh 4 Ca sĩ Bảo Anh chia sẻ ảnh chế sau trận Việt Nam- Thái Lan.
Bức xúc khi trọng tài Al-Kaf không công nhận bàn thắng của tuyển Việt Nam ảnh 5 Ca sĩ Hoàng Bách tức giận trước kết quả hoà 0-0.
Bức xúc khi trọng tài Al-Kaf không công nhận bàn thắng của tuyển Việt Nam ảnh 6 Diễn viên hài Đỗ Duy Nam thể hiên sự ngưỡng mộ với Đặng Văn Lâm và Đoàn Văn Hậu.
Bức xúc khi trọng tài Al-Kaf không công nhận bàn thắng của tuyển Việt Nam ảnh 7 MC Nguyên Khang tiếc nuối khi Việt Nam không giành được chiến thắng vì trọng tài bắt lỗi gây tranh cãi.
Bức xúc khi trọng tài Al-Kaf không công nhận bàn thắng của tuyển Việt Nam ảnh 8 BTV Quang Minh viết: "Đề nghị anh trọng tài OMan về nhà viết tường trình, bản kiểm điểm, phê bình và tự phê bình nộp sớm cho tổ chức". 
MỚI - NÓNG
Xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
Xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
TPO - Các cơ quan chức năng tại TPHCM đang khẩn trương xây dựng phương án khắc phục, đảm bảo khai thác, sử dụng cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh an toàn. Đồng thời, tiếp tục làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các đơn vị liên quan đến việc các bó cáp dự ứng lực bị đứt và xử lý theo quy định.