Tiệm ăn dì ghẻ tập 2: Dương Cẩm Lynh tự kề dao vào cổ để thoát bị cưỡng ép

Dương Cẩm Lynh trong vai bà mẹ đơn thân, phải dùng dao tự vệ với chồng cũ
Dương Cẩm Lynh trong vai bà mẹ đơn thân, phải dùng dao tự vệ với chồng cũ
TPO - Tiệm ăn dì ghẻ tập 2 lên sóng 21h30 tối 19/11 trên VTV3. Ngọc (Dương Cẩm Lynh) chấp nhận cho Minh (Quang Tuấn) ở cùng nhà và phụ quán ăn, nhưng chồng cũ của cô lại ngựa quen đường cũ.

Cô bạn Thiên Kim thắc mắc không hiểu sao Ngọc (Dương Cẩm Lynh) lại để cho chồng cũ ở cùng nhà, dù trước đó cô nhất quyết không chịu. Cậu bạn Tân có vẻ hiểu tình thế hơn, cho rằng cô làm thế vì sự thật không thể chối cãi rằng Minh là cha đẻ của bé Hương, hy vọng Minh ăn năn và làm lại để bù đắp cho con gái.


Minh tuy thế lại vẫn quen đường cũ. Trong quá trình phục vụ đồ ăn tại Tiệm ăn dì ghẻ, Minh làm đổ bát đĩa xong lại đổ lỗi cho khách. Khách hàng tức giận bỏ về, Minh còn lớn tiếng mắng Ngọc làm ăn không có lời làm sao nuôi con.

Ngọc dặn con gái ngủ sớm, có việc gì phải gọi không được tự ý ra khỏi phòng vì cô lo sợ Minh sẽ gây chuyện. Nhìn thấy Ngọc mặc váy trễ cổ Minh nảy ý định cưỡng ép, vì nói rằng lâu ngày quá nên nhớ cô. Ngọc ra sức chống cự, thậm chí cầm dao tự kề cổ mình để Minh bỏ cuộc. Minh sợ nên đành phải bảo Ngọc bình tĩnh, luôn miệng xin lỗi Ngọc. Ngọc hoảng sợ chạy về phòng và khóa trái cửa. Ngọc sợ hãi khi về phòng, còn Minh vừa sững sờ với hành vi của mình.

Tiệm ăn dì ghẻ tập 2: Dương Cẩm Lynh tự kề dao vào cổ để thoát bị cưỡng ép ảnh 1 Ngọc sợ hãi vì bị chồng cũ định cưỡng ép

Ngô Mỹ Uyên vào vai mẹ chồng của Tuyết Nhi. Bà bắt bẻ đủ điều, chửi thẳng con dâu lười biếng sinh con, lười biếng nấu nướng rồi thẳng thừng đỏ tô bánh canh vào thùng rác. Trong lúc dọn dẹp phòng của vợ chồng con trai và con dâu, bà mẹ chồng phát hiện ra con dâu vẫn uống thuốc tránh thai khiến bà vô cùng tức giận.

Tiệm ăn dì ghẻ tập 2: Dương Cẩm Lynh tự kề dao vào cổ để thoát bị cưỡng ép ảnh 2 Ngô Mỹ Uyên lại có vai mẹ chồng ghê gớm

Huy định bênh vợ nhưng cũng bị mẹ gạt đi, nhưng sau chồng Nhi đứng ra nhận lỗi vì muốn phấn đấu cho sự nghiệp nên chưa muốn có con. Sau đó Huy chồng Nhi cũng phải nói vợ bớt làm việc lại để chuẩn bị sinh con, không riêng mẹ anh mà chính anh cũng mong có con.

Minh tự cầm túi đồ giấy và que ra làm diều cho con gái. Làm xong Minh mang diều tới cổng trường tìm con gái và bảo đưa bé đi thả diều. Hương (Cát Vi) băn khoăn vì mẹ dặn ở lại chờ mẹ đón, Minh thuyết phục con gái rằng mẹ bé đồng ý cho bố đón và đưa đi thả diều.

Tiệm ăn dì ghẻ tập 2: Dương Cẩm Lynh tự kề dao vào cổ để thoát bị cưỡng ép ảnh 3 Minh dẫn con gái đi thả diều

Bé Hương vẫn gọi Minh là chú, có vẻ ngượng nghịu khi đi chơi cùng Minh. Trong lúc thả diều, bé Hương thắc mắc không hiểu sao chân Minh bị đi cà nhắc. Minh nhớ lại quãng thời gian trong tù bị bạn tù đánh gãy chân, nhưng phải bịa ra chuyện đi công tác bị xe quẹt. Trong lúc hai ba con Hương đang thả diều, Ngọc lo lắng vì chạy tới trường đón con mà không thấy.

Tiệm ăn dì ghẻ tập 2: Dương Cẩm Lynh tự kề dao vào cổ để thoát bị cưỡng ép ảnh 4 Minh bị lộ quá khứ tù tội trước mặt con gái

Trở về nhà Ngọc không thấy con liền gọi bạn bè giúp đỡ. Ngọc mải chơi trượt chân té xuống hồ, nhưng may mắn không sau. Minh kịp thời nhảy xuống cứu. Ngọc khóc hết nước mắt vì sợ Minh bắt cóc con gái, bị Thiên Kim mắng vì nhân đạo nên hại con. Thấy Hương bị lấm lem bùn đất, Ngọc mắng Minh. Đúng lúc đó Thiên Kim tiết lộ sự thật Minh mới ở tù ra khiến Hương sốc. 

MỚI - NÓNG
Để mở cửa kinh tế trở lại, tỷ lệ số mẫu xét nghiệm dương phải giảm liên tục trong vòng 14 ngày Ảnh: Mạnh Thắng
Bốn bước để trở lại trạng thái bình thường mới
TP - Bộ Y tế đang lấy ý kiến dự thảo hướng dẫn lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội tại các địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16 với 4 bước. Theo dự thảo này, lộ trình trở lại trạng thái bình thường mới được xác định căn cứ trên tiêu chí tiên quyết và tiêu chí động.
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp
TP - Chứng kiến đặc sản dừa sáp Cầu Kè - Trà Vinh trước giờ chỉ bán thô, chưa được nhiều người biết đến, anh Trần Duy Linh quyết tâm nâng giá trị loại cây bản địa này bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.
Thanh niên rào cổng làng Măng Rương
Đóng cổng làng chặn dịch
TP - Ở thung lũng Tu Mơ Rông (Kon Tum), những ngôi làng người Xê Đăng nằm lưng chừng núi mang bản sắc riêng về nghi lễ huyền bí thờ cúng thần làng. Những bức tượng thần được dựng đầu làng với mong muốn xua đuổi dịch bệnh và nhắc nhở dân làng bảo vệ sức khỏe bản thân được đồng bào duy trì như một nét đẹp văn hóa.

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.