Ca sĩ Phi Hùng và nhiều nghệ sĩ hát tri ân y bác sĩ mùa Covid-19

TPO - Thông qua lời ca tiếng hát, các nghệ sỹ gửi gắm và thắp lên niềm tin, hy vọng cùng tình yêu thương bao la của mọi người để cùng cộng đồng kiên cường chống lại đại dịch COVID-19. Đây còn là món quà yêu thương, trân trọng dành tặng đội ngũ thầy thuốc đã, đang và sẽ tiếp tục vững bước trên mặt trận chống dịch. 
Sau những ngày khẩn trương thực hiện, MV "Bao la những trái tim hồng" vừa ra mắt là món quà của đội ngũ nghệ sỹ trẻ TPHCM nhằm tri ân, động viên các y bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
MV với bài hát cùng tên do ca sỹ Nguyễn Phi Hùng sáng tác, có sự tham gia cộng tác của nhiều nghệ sỹ, như: NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Quế Trân, MC Quý Bình, Quỳnh Hoa, các ca sỹ Lưu Hiền Trinh, Đăng Nguyên, Nam Cường, MC Quỳnh Hoa, nhóm Mắt Ngọc... cùng các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Phạm Ngọc Thạch.
MC Quỳnh Hoa, Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM cho biết từ sự chuẩn bị trước đó của ca sỹ Nguyễn Phi Hùng, ekip thực hiện đã tiến hành sản xuất MV trong khoảng 2 ngày và kịp phát hành trên Youtube. Hiện các nghệ sỹ cũng đang chia sẻ trên trang cá nhân của mình để lan tỏa đến cộng đồng, sẻ chia với công việc của đội ngũ y tế đang tham gia chống dịch bệnh COVID-19.
 Các nghệ sỹ tham gia quay MV "Bao la những trái tim hồng" (Nguồn: Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM)
Ca sĩ Phi Hùng và nhiều nghệ sĩ hát tri ân y bác sĩ mùa Covid-19 ảnh 1 MV được quay tại nhiều địa điểm tại TPHCM, lồng ghép nhiều hình ảnh xúc động về công việc của đội ngũ thầy thuốc trong những ngày căng thẳng chống dịch vừa qua. 
Trong ảnh, ca sỹ Nguyễn Phi Hùng (giữa) cùng các nghệ sỹ trẻ quay MV tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM (Ảnh: Ngọc Tuyết)
MỚI - NÓNG