Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời ở tuổi 25

0:00 / 0:00
0:00
Ca sĩ Phạm Chí Thành.
Ca sĩ Phạm Chí Thành.
TPO - Sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, ca sĩ Phạm Chí Thành đã qua đời ở tuổi 25 trước sự bàng hoàng và tiếc thương của người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trịnh Tú Trung thông báo, Phạm Chí Thành đã qua đời vào chiều 18/12. “Tạm biệt Phạm Chí Thành. Và rồi em đi mất và giờ anh thương nhớ. Hẹn gặp nơi xa xôi một ngày có nắng mới. 18/12/2021 sẽ là một ngày không bao giờ quên”- Trịnh Tú Trung ngậm ngùi.

Là đồng nghiệp cũng là người bạn thân thiết với Phạm Chí Thành, Trịnh Tú Trung thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của đàn em. Thời gian gần đây, ca sĩ Phạm Chí Thành liên tục đăng tải những dòng trạng thái bi quan, tiêu cực.

Vào ngày 27/11, Phạm Chí Thành viết: “Thành không thở được nữa rồi, Thành rất khó thở, ai muốn gặp thì có thể qua gặp lần cuối”.

Đến ngày 1/12, Phạm Chí Thành tuyệt vọng: “Thành sắp chết rồi”. “Muốn chết mà không chết được, khổ quá”- nam ca sĩ chia sẻ.

Cách đây hai ngày, quản lý của Phạm Chí Thành vẫn đăng tin mong muốn tìm cách liên lạc với ca sĩ Nguyên Vũ để hi vọng cứu Thành. Thời điểm đó, người này cho hay, sức khoẻ của Thành hiện đã rất yếu nhưng chưa qua đời như một số tin đồn thất thiệt lan truyền.

Được biết, ca sĩ Phạm Chí Thành mắc bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu, COVID-19 và suy dinh dưỡng nặng. Cách đây không lâu, nhiều đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ để Thành có tiền chạy chữa, tuy nhiên vì sức khoẻ đã quá yếu nên Thành không thể qua khỏi.

Phạm Chí Thành sinh năm 1996, từng tham gia X Factor mùa đầu tiên, vào đội của Hồ Quỳnh Hương. Sau đó, anh tiếp tục dự thi Ngôi Sao Phương Nam và trở thành quán quân của chương trình năm 2015.

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.