Hoa hậu Đỗ Thị Hà kể chuyện hậu trường ở Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh cuối của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước khi rời Puerto Rico.
Hình ảnh cuối của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trước khi rời Puerto Rico.
TPO - “Chúng tôi trên sân khấu, trên truyền thông là thế, nhưng đằng sau hậu trường, là những câu chuyện khiến cả đời thanh xuân của tôi sẽ nhớ mãi”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà tâm sự.

Sau khi BTC cuộc thi Miss World 2021 thông báo hoãn tổ chức đêm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rời Puerto để chuẩn bị về nước. Trên trang cá nhân, nàng hậu xứ Thanh chia sẻ những câu chuyện hậu trường và tình cảm nồng ấm với các thí sinh khác trong cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết: “Chúc các bạn của tôi trở về bình an, hãy tận hưởng những giây phút bên gia đình, người thân sau quãng thời gian dài xa cách. Chúc các bạn không may mắn nhiễm COVID sớm bình phục và trở về nước, đoàn tụ cùng quê hương. Tôi thật sự xem các bạn như một gia đình vậy. Chúng tôi trên sân khấu, trên truyền thông là thế, nhưng đằng sau hậu trường, là những câu chuyện khiến cả đời thanh xuân của tôi sẽ nhớ mãi. Chúng tôi yêu thương nhau như những người đã thân quen từ rất lâu rồi, trong những tình huống khó khăn, cấp bách mọi người sẵn sàng giúp đỡ nhau. Người có kem nền, người có phấn phủ, người có máy làm tóc…. Mỗi người góp một chút, giúp nhau vẽ lông mày, giúp nhau uốn tóc….

Và từ sự thiếu thốn, sự đột ngột của những tình huống không thể ngờ tới, chúng tôi đã vượt qua bằng chính sức mạnh của sự đoàn kết. Tối ngày hôm đó là ngày mà tôi cảm nhận rõ nhất tình cảm mà các cô gái Miss World dành cho nhau. Làm sao không lo lắng được chứ khi mà chúng tôi phải diễn cho đêm Final show luôn trong đêm Rehearsal, trong khi chưa sẵn sàng về makeup, tóc tai. Nhưng không chúng tôi đã làm được, chúng tôi đã hỗ trợ nhau và khắc phục hoàn cảnh bằng chính sự yêu thương, sự chia sẻ của mình. Hành trình chưa kết thúc hoàn toàn, nhưng tôi đã nhận được rất nhiều điều sau 1 tháng đồng hành cùng Miss World. Thật sự , đây đáng là một nơi cho các con tim cùng hoà một nhịp đập. Ngày hôm nay khi rời khỏi Puerto Rico tôi đã nhớ các bạn rất nhiều. Cố gắng lên nhé, các cô gái của tôi. Tôi yêu các bạn. Tôi yêu Miss World”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà kể chuyện hậu trường ở Miss World 2021 ảnh 1

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang ở Mỹ do không có chuyến bay thẳng từ Puerto Rico về Việt Nam. Nàng hậu cho biết, sẽ ở lại Mỹ 5 ngày trước khi bay về Việt Nam. Người đẹp chia sẻ sự háo hức khi sẽ có thêm thời gian để khám phá xứ sở cờ hoa cùng bạn bè của mình.

Tính đến ngày 16/12, theo báo chí địa phương thì đã có 17 người mắc COVID-19 liên quan tới cuộc thi Miss World 2021. BTC cho biết các thí sinh và những người mắc COVID-19 sẽ được cách ly và điều trị cho đến khi đảm bảo đủ sức khoẻ an toàn để bay về nước.

Đêm chung kết Miss World 2021 được hoãn lại trong vòng 90 ngày. Trước đó BTC lên phương án tổ chức ghi hình trước và đêm chung kết vẫn sẽ diễn ra, tuy nhiên đã quyết định huỷ bỏ vào phút chót để đảm bảo an toàn cho các thí sinh.

MỚI - NÓNG