Ca sĩ nổi tiếng Brazil qua đời vì máy bay bất ngờ lao xuống đất

TPO - Thông tin ngôi sao nhạc pop Brazil, Latin Gabriel Diniz qua đời vì tai nạn máy bay hiện đang thu hút sự quan tâm của truyền thông thế giới.
Ca sĩ nổi tiếng Brazil qua đời vì máy bay bất ngờ lao xuống đất ảnh 1

Latin Gabriel Diniz, 28 tuổi, là một ca sĩ nổi tiếng ở Brazil và được khán giả nước này yêu thích với bản hit 'Jenifer' đã qua đời vào hôm thứ hai vừa qua. Theo đó, sau khi kết thúc buổi diễn tại bang Bahia, Brazil hôm 27/5, Gabriel Diniz đang trên đường  đến Maceió-Zumbi dos Palmares bằng máy bay để mừng sinh nhật bạn gái thì máy bay bất ngờ lao xuống đất khiến Diniz và hai phi công thiệt mạng tại chỗ.

Ca sĩ nổi tiếng Brazil qua đời vì máy bay bất ngờ lao xuống đất ảnh 2  
Ca sĩ nổi tiếng Brazil qua đời vì máy bay bất ngờ lao xuống đất ảnh 3 Gabriel Diniz và bạn gái Karoline Calheiro đã hẹn hò được hai năm.
Ca sĩ nổi tiếng Brazil qua đời vì máy bay bất ngờ lao xuống đất ảnh 4 Lý do dẫn đến vụ tai nạn bất ngờ và có phần kỳ lạ này đang được lực lượng chức năng Brazil làm rõ.
Ca sĩ nổi tiếng Brazil qua đời vì máy bay bất ngờ lao xuống đất ảnh 5 Trong hình là bức ảnh hiện trường vụ tai nạn, xác chiếc máy bay nằm rải rác thành từng mảnh trên sông, lực lượng cứu hộ được huy động đến để kéo các thi thể khỏi mặt nước.
Ca sĩ nổi tiếng Brazil qua đời vì máy bay bất ngờ lao xuống đất ảnh 6 Tang lễ của Gabriel Diniz được tổ chức tại nhà thi đấu Ronaldao ở Joao Pessoa. Rất đông người hâm mộ đã xếp hàng bên ngoài nhà thi đấu để được vào tiễn biệt nam ca sĩ tài năng nhưng bạc mệnh.
Ca sĩ nổi tiếng Brazil qua đời vì máy bay bất ngờ lao xuống đất ảnh 7 Cha của Cizinato Diniz đau lòng cúi đầu bên chiếc quan tài của con trai.
Ca sĩ nổi tiếng Brazil qua đời vì máy bay bất ngờ lao xuống đất ảnh 8 Bạn của nam ca sĩ là cầu thủ bóng đá người Brazil đang chơi cho đội tuyển Liverpool, Roberto Firmino ngậm ngùi viết trên Insragram rằng: “Có những điều thật khó tin….Rất vui được gặp bạn. Hãy an nghỉ nhé”.

 Video: Giọng hát của Gabriel Diniz

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG