Nhà soạn nhạc Titanic chết vì tai nạn máy bay

Nhà soạn nhạc Titanic chết vì tai nạn máy bay
TP - Nhà soạn nhạc Titanic chết vì tai nạn máy bay ở bang California, Mỹ. Trợ lý của nhà soạn nhạc này, Sylvia Patrycia thông báo trên facebook: “Chúng ta mất đi một con người tuyệt vời, một trái tim lớn và một tài năng phi thường. Ông ấy qua đời khi làm điều mình yêu thích. Cảm ơn sự ủng hộ và tình yêu của các bạn”. 

Theo tờ Hollywood Reporter, nhạc sỹ 61 tuổi là người lái chiếc máy bay sở hữu cá nhân S-312 Tucano MK một động cơ. Tờ Guardian dẫn nguồn tin lính cứu hỏa khẳng định, tai nạn máy bay diễn ra 9h30 ngày 22/6 trong khu rừng quốc gia Los Padres, không tìm thấy thi thể nào ngoài phi công. Cảnh sát không nhận dạng được thi thể, nhưng những người thân không còn nghi ngờ đó chính là James Horner. Các nhà điều tra sẽ xác định tai nạn do trục trặc kỹ thuật hoặc do người vận hành.

Năm 1997, James Horner giành hai giải Oscar cho nhạc phim hay nhất và ca khúc phim hay nhất (My heart will go on), một giải Quả cầu vàng. Ngoài ra, ông cũng viết nhạc cho nhiều phim nổi tiếng như Trái tim quả cảm, Avatar hay Người nhện siêu đẳng.

Theo Theo Figaro
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Lần đầu tiên số hóa dữ liệu hàng nghìn lễ hội truyền thống Ảnh: KỲ SƠN

Số hóa tổng kiểm kê hàng nghìn lễ hội

TP - Dư luận lâu nay ì xèo về con số hơn 8 nghìn lễ hội, tuy nhiên thống kê này chưa có tiêu chí rõ ràng, chưa có sự phân loại chính xác. Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa phê duyệt đề án Số hóa dữ liệu lễ hội Việt Nam.
Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

TPO - Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng, cuộc đời lao động văn chương đặc biệt của ông cho chúng ta những bài học đạo đức vô giá! ... Có thể nói, Sơn Tùng đã vắt kiệt sức, làm việc với hơn 100% khả năng và cơ hội để cống hiến cho đời những trang văn đầy tâm huyết và giá trị.