Gia đình làm lễ tưởng nhớ Á hậu Thái Lan chết vì tai nạn máy bay

Gia đình làm lễ tưởng nhớ Á hậu Thái Lan chết vì tai nạn máy bay
Lễ tang được gia đình Nursara Suknamai tổ chức tại một ngôi chùa thuộc tỉnh Pathum Thani ngày 2/11.

Theo tờ Thairath, khoảng 50 người thân, bạn bè của Nursara Suknamai tham dự buổi lễ ở chùa Adderet tại Khlong Luang. Họ cầu nguyện, làm lễ và quyên góp từ thiện.

Chiều 2/11, thi thể ông Vichai Srivaddhanaprabha đã được đưa về Thái Lan, sau gần một tuần tai nạn xảy ra tại Anh, theo Khaosod. Tuy nhiên, chưa rõ khi nào di thể của Á hậu Nursara Suknamai được chuyển về. Gia đình cô nói họ phải chờ đợi vì có một số giấy tờ bị mất ở Anh. Hai phía vẫn đang liên lạc để giải quyết. Gia đình Á hậu dự định tổ chức một lễ trì tụng kéo dài từ năm tới bảy ngày sau khi cô được đưa về nước.

Bố của Nursara Suknamai nói trước ngày cô qua đời, ông có linh cảm không lành. Ông nghe thấy những lời tụng kinh trong đầu nhưng không nói với ai, cho tới khi tai nạn xảy ra. Con gái ông nói sẽ đi công tác khoảng bảy ngày và khi về sẽ cùng gia đình làm lễ trên chùa.

Gia đình làm lễ tưởng nhớ Á hậu Thái Lan chết vì tai nạn máy bay ảnh 1 Bạn bè, người thân quây quần cầu nguyện cho Á hậu xấu số.

Nursara Suknamai thường xuyên bay tới Anh vì làm trợ lý cho Chủ tịch của câu lạc bộ Leicester City. Mỗi khi về Thái Lan, cô đều về gặp gia đình, mua đồ ăn ngon cho mẹ nhưng không ngủ lại vì cô chủ yếu sống ở Bangkok.

Theo Bangkok Post, Nursara Suknamai cùng Chủ tịch CLB Leicester City và 3 người khác thiệt mạng hôm 27/10 vì sự cố rơi trực thăng bên ngoài sân King Power ở Anh. Cô qua đời ở tuổi 33.

Nursara Suknamai là Á hậu 1 trong cuộc thi Miss Universe Thái Lan 2005 cùng giải thưởng phụ "Người đẹp ảnh". Trên trang cá nhân, Nursara Suknamai thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chuyến công tác tại Italy, Nhật Bản, Hy Lạp... Á hậu yêu thích thể thao, tập luyện yoga. Chia sẻ cuối cùng của cô trên Instagram là bức ảnh selfie hôm 24/10.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG