Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ tung hình ảnh hóa thân giang hồ

Ca sĩ Hồng Ngọc vào vai bà trùm trong sêri phim ngắn
Ca sĩ Hồng Ngọc vào vai bà trùm trong sêri phim ngắn
TPO - Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ tung trailer và poster giới thiệu sêri phim ngắn có tên gọi Thợ Săn Giang Hồ (Saigon Gangsters). Đây là dự án mới nhất của Hồng Ngọc sau thời gian dài sống định cư tại Mỹ.
Saigon Gangsters đánh dấu vai trò diễn viên lần đầu tiên của ca sĩ Hồng Ngọc “Mắt nai cha cha cha”. Hồng Ngọc bảo điều thú vị là khán giả thường gọi yêu cô là Đại ca Sài Gòn. Dự án này cho thấy một góc nhìn khác về những người được gọi là giang hồ.
Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ tung hình ảnh hóa thân giang hồ ảnh 1 Hồng Ngọc lần đầu đóng phim
“Lần đầu làm diễn viên nhưng may mắn vì vốn là một ca sĩ nên Ngọc bắt nhanh được cảm xúc, lời lẽ giọng nói cũng rõ ràng nên cũng không mấy khó khăn. Hy vọng mọi người đón nhận một hình ảnh Hồng Ngọc mới, khác với một Hồng Ngọc mà mọi người từng biết. Với sự đầu tư và hoạt động nghiêm túc với nghệ thuật thứ 7, Ngọc tin mọi người sẽ hài lòng về dự án này và những dự án tiếp theo trong tương lai của Ngọc”, ca sỹ nói.
Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ tung hình ảnh hóa thân giang hồ ảnh 2 Hồng Ngọc vốn được gọi vui là Đại ca Sài Gòn
Saigon Gangsters là câu chuyện mô tả về một thế giới mà trước giờ nhìn vào, đại đa số sẽ có những điều thiếu thiện cảm. Không chỉ đơn thuần là những “hành xử giang hồ”, Saigon Gangsters mang đến những câu chuyện về tình người của những con người lăn xả vì hai chữ “tình nghĩa”.
Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ tung hình ảnh hóa thân giang hồ ảnh 3 Diễn viên Quang Minh vào vai ông trùm đối đầu với bà trùm Phượng Hoàng
Saigon Gangsters xoay quanh Năm Pháo (diễn viên Quang Minh) và Phượng Hoàng (ca sĩ Hồng Ngọc)- hai tay anh chị lớn trong giới giang hồ với những hiềm khích lâu năm. Phim xoay quanh ân oán của hai người, cùng với những tuyến nhân vật đàn em xung quanh của cả hai.
Ca sĩ Hồng Ngọc bất ngờ tung hình ảnh hóa thân giang hồ ảnh 4 Tập đầu phát vào 25/12
Nhân vật bà Trùm của băng Phượng Hoàng do Hồng Ngọc đảm nhận là người thông minh, lường trước được mọi việc, lạnh lùng và sắt đá. Câu chuyện về thế giới ngầm này dài 12 tập, được thực hiện tại TP. Hồ Chí Minh. Đạo diễn Đinh Công Hiếu và biên kịch Bùi Tấn Hảo tập hợp dàn diễn viên như Quang Minh, Kiến An, Khánh Vũ, Nhi Katy, Steven Nguyễn, Minh Nhựt, Quang Sơn, Tấn Hảo, Hồng Tâm, Phi Long. Phim phát hành độc quyền trên kênh youtube. Tập đầu tiên ra mắt ngày 25/12.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm