Hồng Ngọc về nước ngồi 'ghế nóng' cùng Mỹ Tâm, Mr Đàm

Hồng Ngọc về nước ngồi 'ghế nóng' cùng Mỹ Tâm, Mr Đàm
Hồng Ngọc về nước ngồi 'ghế nóng' cùng Mỹ Tâm, Mr Đàm
TPO - Nữ ca sĩ Hồng Ngọc về nước ngồi 'ghế nóng' cùng Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng trong gameshow "Giọng ca bất bại" tập 5.

Ở những tập trước, không khí chương trình "Giọng ca bất bại" đã nóng hơn bao giờ hết bởi những màn thách đấu "rực lửa". Khán giả đã được chứng kiến những màn “lật đổ” ngoạn mục và chủ nhân của những chiếc ghế quyền lực đã được thay thế. Tuần này, bên cạnh hai giám khảo thường trực là Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm, vị giám khảo khách mời tiếp theo sẽ cầm trịch "Giọng ca bất bại" là nữ ca sĩ Hồng Ngọc.

Hồng Ngọc về nước ngồi 'ghế nóng' cùng Mỹ Tâm, Mr Đàm ảnh 1  
Hồng Ngọc về nước ngồi 'ghế nóng' cùng Mỹ Tâm, Mr Đàm ảnh 2 Hồng Ngọc làm giám khảo cùng Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng.

Giám khảo Hồng Ngọc không ngừng nhún nhảy theo màn “chào sân” của 5 Ngôi Sao: Orange – Đăng Quân – Lệ Ngọc - Tuấn Hiếu – Trung Thuận trong ca khúc Thanh xuân của chúng ta của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, với giai điệu vui tươi, trẻ trung. Dù là 2 gương mặt mới nhưng Tuấn Hiếu và Trung Thuận tỏ ra thích nghi rất nhanh với vị trí Ngôi sao mới. Trong khi Tuấn Hiếu cho biết rất sẵn lòng chờ các thí sinh đến thách đấu và không có gì để cảm thấy áp lực, thì Trung Thuận chia sẻ bản thân hơi áp lực nhưng đã chuẩn bị một vũ khí vừa nồng nàn, vừa cháy bỏng để sẵn sàng “chiến đấu” với các ứng viên.

Đáng chú ý trong tập này là sự xuất hiện của Vận động viên Điền kinh Kim Phụng. Kim Phụng đã từng đạt Huy chương Bạc tại SEA Games 28 ở Singapore. Kim Phụng hào hứng tiết lộ mình có thể vừa chạy vừa hát khiến mọi người vô cùng kinh ngạc.

Hồng Ngọc về nước ngồi 'ghế nóng' cùng Mỹ Tâm, Mr Đàm ảnh 3 Vận động viên Điền kinh Kim Phụng.

Ngoài ra, sự xuất hiện của chàng sinh viên Đại học Sài Gòn - Trương Đạt cũng gây “sốc” không kém khi anh chàng cho biết mình đến để thách đấu với Trung Thuận vì anh chàng không xứng đáng ngồi ở vị trí đó: “Trước khi tham gia chương trình em và Anh Trung Thuận cũng đã biết nhau. Và em tới với chương trình ngày hôm nay vì em nghĩ là anh Trung Thuận tới thời điểm này, ngồi chiếc ghế đó là không xứng đáng nên em sẽ là người bứng anh Trung Thuận đi”.

Lời thách đấu của Trương Đạt dành cho Trung Thuận khiến giám khảo Mỹ Tâm “choáng váng” đồng thời cũng vô cùng thích thú, mong chờ xem Trương Đạt biểu diễn để biết anh chàng có khả năng trở thành 1 trong 5 ứng viên, xứng tầm thách đấu với Ngôi sao hay không.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.