Mr Đàm tiết lộ bất ngờ nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới Hồng Ngọc

TPO - Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhân kỉ niệm 9 năm ngày cưới của Hồng Ngọc khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hồng Ngọc đã viết những lời ngọt ngào gửi tới ông xã Thomas Tâm nhân kỉ niệm 9 năm kỉ niệm ngày cưới. Cô viết: “Anh! Mười mấy năm trước mình là người xa lạ.. rồi sau đó làm chị em, rồi làm bạn bè và giờ đây mọi thứ thay đổi để rồi chúng ta hai con người thành một chỉ thể yêu thương. Em biết ngay lúc này đây mình đang phải trải qua sóng gió trong cuộc sống, sẽ còn nhiều thứ nữa mà chúng ta sẽ phải đối đầu”.

Cố lên anh nhé, mình như thế cũng đã là may mắn rồi phải không anh, chúng ta đã cho nhau quá nhiều thứ để rồi có những đứa con đáng yêu như bây giờ, em sẽ luôn cố gắng mọi điều tốt nhất cho gia đình mình. Không hiểu sao sống với nhau càng lâu em lại thấy yêu anh nhiều, nhiều lắm anh biết không...Cám ơn anh cho em nhiều thứ trong tình yêu. Ngày đặc biệt của cuộc đời tôi".

Mr Đàm tiết lộ bất ngờ nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới Hồng Ngọc ảnh 1 Ca sĩ Hồng Ngọc và doanh nhân Thomas Tâm kết hôn năm 2009.
Mr Đàm tiết lộ bất ngờ nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới Hồng Ngọc ảnh 2  
Mr Đàm tiết lộ bất ngờ nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới Hồng Ngọc ảnh 3  
Mr Đàm tiết lộ bất ngờ nhân kỷ niệm 9 năm ngày cưới Hồng Ngọc ảnh 4 Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Hồng Ngọc với 3 nhóc tỳ đáng yêu.

Bên dưới dòng trạng thái của Hồng Ngọc, nhiều sao Việt để lại bình luận. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ: “Một quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời em. Và cũng là một quyết định “mặt dầy” của anh khi nhất định khăng khăng với bầu show là phải mời con bé này sang Mỹ nếu muốn làm việc tiếp với Đàm Vĩnh Hưng”.

Đáp lại, Hồng Ngọc viết: “Vâng ạ. Và anh luôn là cột mốc lớn nhất trong tình yêu của hai tụi em. Mãi yêu anh và trân trọng”.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Tuấn Hưng nhắn nhủ: “Yêu 2 bạn lắm. Các bạn đã vượt qua tất cả mọi sóng gió lớn nhất rồi còn gì nữa. Những gì đang hay sẽ chỉ là 1 con gió nhẹ để mọi thứ đang chứng minh là tồn tại thôi. Không có vấn đề gì đâu. Chắc chắn là như vậy . Love”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.