Có 25 kết quả :

MC Thành Trung cố gắng xoa dịu màn tranh luận giữa các giám khảo. Ảnh: Windy.

Nhân tố bí ẩn: Lộ diện giám khảo ba phải nhất

TP - Không nghi ngờ gì nữa Tùng Dương là giám khảo Nhân tố bí ẩn (X-factor) nóng tính nhất. Tối 24/7, anh lập tức lên tiếng sau khi Minh Như hát Không quan tâm: “Nếu anh đưa ra thông điệp “who cares”- tôi chẳng quan tâm, thì tất cả các ý kiến của chúng ta ở đây chẳng có giá trị gì với các bạn trẻ. Đấy là điều rất nguy hiểm cho giới trẻ… Tôi cảm thấy bị xúc phạm”.
Tiết mục có yếu tố “chuyển giới” của Adam.

Nhân tố bí ẩn: Khi giám khảo “chăn gà”

TP - Tại X-factor phiên bản Việt, vòng Cuộc đua khắc nghiệt, mỗi đêm thi giám khảo được quyền cứu một thí sinh trong nhóm 3 có bình chọn thấp nhất. Và đã thành luật bất thành văn, giám khảo nào cũng cứu thí sinh thuộc đội mình, bất luận tài năng hay dở đến đâu. Hơn nữa một HLV còn nói rõ quan điểm nhân văn của mình, đại ý: “Trong thời khắc khó khăn này, tôi không thể bỏ rơi thí sinh của mình”.
X-Factor: Chàng bán phở Bùi Khánh Bình xin rút lui

X-Factor: Chàng bán phở Bùi Khánh Bình xin rút lui

TPO - Khánh Bình đã không tạo nên sự bất ngờ và phấn khích cho người xem khi hát 'Không bao giờ quên anh'. Khi chứng kiến người bạn thân Pha Lê khóc nức nở và phải rời ghế nóng cho thí sinh khác, Khánh Bình cũng đã lên tiếng xin rút khỏi cuộc chơi: “Em đã hơn 30 tuổi, cũng đã có vợ con ở nhà, em nghĩ mình nên rút khỏi cuộc chơi này để các tài năng trẻ tiếp tục thi thố, và em cũng sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình.” Cuối cùng Khánh Bình quyết định xin rút lui của anh, chàng ca sỹ bán phở gốc Kiên Giang đã lựa chọn gia đình thay vì tiếp tục theo đuổi cuộc thi.