Con nuôi Hoài Linh đột quỵ, ngã vỡ xương khi suy thận giai đoạn cuối

0:00 / 0:00
0:00
Con nuôi Hoài Linh đột quỵ, ngã vỡ xương khi suy thận giai đoạn cuối
Ca sĩ Thái Trân bị đột quỵ do phải uống quá nhiều thuốc để chữa viêm nhiễm trùng màng bụng nặng.

Anh Bình - người thân cận với gia đình Thái Trân, thông tin với VietNamNet tình trạng của ca sĩ hiện tại. Chị vừa bị đột quỵ do phải uống quá nhiều thuốc để chữa viêm nhiễm trùng màng bụng nặng. Thái Trân liệt nửa người, chỉ cử động được một chút tay phải. Bên cạnh đó, Thái Trân cũng vừa bị ngã vỡ xương háng. Trong cơn mê sảng, chị bị ngã trong bệnh viện lúc nào không hay. Ca sĩ hiện cử động rất khó khăn vì chỉ cần nhích người nhẹ đã đau thấu trời. Khi anh Bình liên hệ, Thái Trân vẫn nhận ra bạn cũ, có thể nói chuyện nhưng không nhìn rõ vì mắt bị mờ.

Con nuôi Hoài Linh đột quỵ, ngã vỡ xương khi suy thận giai đoạn cuối ảnh 1
Ca sĩ Thái Trân.

Trước đó, thông tin ca sĩ Thái Trân - con nuôi danh hài Hoài Linh , bị suy thận giai đoạn cuối và suy tim nặng gây xôn xao. Do mổ hở để đặt ống lọc thận, chị bị nhiễm trùng màng bụng. Ca sĩ đang điều trị tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP. Thủ Đức, TP.HCM). Trong tình hình dịch bệnh, phía bệnh viện hạn chế người ra vào, mặt khác do Thái Trân bị nhiễm trùng nên phải ở một mình, không có người thân túc trực trông nom. Con trai Thái Trân rất thương và lo cho mẹ. Anh đi làm ban ngày, vào thăm mẹ mỗi đêm.

Vì đau bệnh, tinh thần Thái Trân hoang mang, không khỏi lo lắng về tình trạng của mình. Sau thời gian nhập viện, chị chỉ nặng hơn 30 kg. Anh Bình thông tin thêm, gia đình ca sĩ hiện đã cạn kiệt tài chính.

Ca sĩ Thái Trân sinh năm 1979, từng tham gia cuộc thi Tôi là người chiến thắng mùa giải 2014. Thời điểm đó, chị đã bị suy thận nhưng vẫn quyết tâm bước lên sân khấu, chinh phục khán giả bằng giọng của mình. Cảm mến tinh thần đó, danh hài Hoài Linh nhận chị Thái Trân làm con nuôi, cổ vũ chị theo đuổi đam mê và chiến đấu với bệnh tật.

Tháng 1/2019, Thái Trân tham gia chương trình Lời chưa nói. Trên sóng truyền hình, chị hát rồi ứa nước mắt nói lời cảm ơn ông xã Trung Thành đã luôn bên chị trong những lúc khó khăn nhất.

Tháng 9/2020, Thái Trân xuất hiện trên sân khấu Ca sĩ bí ẩn và trải lòng về hành trình chống chọi với bệnh tật khiến nhiều người xúc động. Suốt thời gian đó, Thái Trân vài lần đối diện cửa tử và may mắn vượt qua. Chính âm nhạc và sự động viên của khán giả tiếp thêm động lực để chị trở lại sân khấu.


Link gốc: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/di-san-my-thuat-san-khau/con-nuoi-hoai-linh-dot-quy-nga-vo-xuong-hang-khi-suy-than-giai-doan-cuoi-784800.html?

Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG