Cá sấu trèo rào ‘đột nhập’ căn cứ quân sự Mỹ

Cá sấu trèo rào ‘đột nhập’ căn cứ quân sự Mỹ
TPO - Một con cá sấu khá lớn đã dùng cả 2 chân trước bám vào hàng rào sắt và trèo vào bên trong căn cứ không quân hải quân Jacksonville của quân đội Mỹ tại bang Florida.

Đoạn video quay được đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. 

Cá sấu trèo rào ‘đột nhập’ căn cứ quân sự Mỹ ảnh 1 Con cá sấu dường như đứng bằng 2 chân sau và đuôi, 2 chân trước bám vào hàng rào sắt cao khoảng 2m cố gắng vượt vào bên trong.
Cá sấu trèo rào ‘đột nhập’ căn cứ quân sự Mỹ ảnh 2 Theo các quan chức của Trạm không quân hải quân, họ không có ý định loại bỏ loài bò sát này khỏi căn cứ trừ khi nó gây nguy hiểm cho cư dân địa phương.
Cá sấu trèo rào ‘đột nhập’ căn cứ quân sự Mỹ ảnh 3 "Nếu bạn mới đến Florida hoặc đã ở đây nhiều năm, khi nhìn xuống nước, bạn sẽ thấy một con cá sấu dưới đó. Trong căn cứ có tới vài con cá sấu và chúng không tôn trọng các biện pháp an ninh của chúng tôi", ông nói.

Căn cứ Jacksonville là căn cứ hải quân lớn nhất khu vực Đông Nam nước Mỹ và lớn thứ 3 nước này. Căn cứ được thành lập năm 1940 tại bang Floria, trải dài trên diện tích 1.376 hécta với hơn 53.500 người sống trong căn cứ.

Sở dĩ có tên gọi căn cứ không quân hải quân vì đây là nơi huấn luyện các phi công lực lượng không quân của hải quân Mỹ trong các nhiệm vụ tác chiến đường không, bên cạnh đó là huấn luyện tác chiến chống tàu ngầm cho lực lượng Mỹ và đồng minh.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổ hậu cần trên tàu KN-290 chuẩn bị bữa ăn chiều cho các đại biểu

Chuyện những 'anh nuôi' đánh đu với sóng dữ

TP - Mỗi chuyến đi Trường Sa, bên cạnh các cán bộ chỉ huy, nhân viên tàu, có một lực lượng rất quan trọng là đội ngũ đảm bảo hậu cần trong suốt hải trình. Những “anh nuôi” đặc biệt này đã lặng thầm cống hiến, góp phần duy trì sức khỏe cho cả đoàn công tác giữa sóng gió biển khơi.
Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc

Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc

TPO - Quân đội Ấn Độ hôm 14/6 đã di chuyển xe tăng, súng pháo và các nguồn lực khác trên một đoàn tàu quân sự trong khuôn khổ cuộc thử nghiệm 'Hành lang chở hàng chuyên dụng' do Đường sắt Ấn Độ phát triển. Các hành lang được trang bị công nghệ hiện đại, tốc độ nhanh hơn và hệ thống thông tin liên lạc mới nhất.