Cá sấu trèo rào ‘đột nhập’ căn cứ quân sự Mỹ

Cá sấu trèo rào ‘đột nhập’ căn cứ quân sự Mỹ
TPO - Một con cá sấu khá lớn đã dùng cả 2 chân trước bám vào hàng rào sắt và trèo vào bên trong căn cứ không quân hải quân Jacksonville của quân đội Mỹ tại bang Florida.

Đoạn video quay được đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. 

Cá sấu trèo rào ‘đột nhập’ căn cứ quân sự Mỹ ảnh 1 Con cá sấu dường như đứng bằng 2 chân sau và đuôi, 2 chân trước bám vào hàng rào sắt cao khoảng 2m cố gắng vượt vào bên trong.
Cá sấu trèo rào ‘đột nhập’ căn cứ quân sự Mỹ ảnh 2 Theo các quan chức của Trạm không quân hải quân, họ không có ý định loại bỏ loài bò sát này khỏi căn cứ trừ khi nó gây nguy hiểm cho cư dân địa phương.
Cá sấu trèo rào ‘đột nhập’ căn cứ quân sự Mỹ ảnh 3 "Nếu bạn mới đến Florida hoặc đã ở đây nhiều năm, khi nhìn xuống nước, bạn sẽ thấy một con cá sấu dưới đó. Trong căn cứ có tới vài con cá sấu và chúng không tôn trọng các biện pháp an ninh của chúng tôi", ông nói.

Căn cứ Jacksonville là căn cứ hải quân lớn nhất khu vực Đông Nam nước Mỹ và lớn thứ 3 nước này. Căn cứ được thành lập năm 1940 tại bang Floria, trải dài trên diện tích 1.376 hécta với hơn 53.500 người sống trong căn cứ.

Sở dĩ có tên gọi căn cứ không quân hải quân vì đây là nơi huấn luyện các phi công lực lượng không quân của hải quân Mỹ trong các nhiệm vụ tác chiến đường không, bên cạnh đó là huấn luyện tác chiến chống tàu ngầm cho lực lượng Mỹ và đồng minh.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.