Cá sấu khổng lồ làm tắc đường ống cống ở Florida

Xác con cá sấu dài 3,4 mét được đưa ra khỏi cống. Ảnh: Facebook.
Xác con cá sấu dài 3,4 mét được đưa ra khỏi cống. Ảnh: Facebook.
Con cá sấu dài 3,4 mét ở dưới đường ống cống và làm tắc hệ thống thoát nước tại một khu dân cư thuộc bang Florida, Mỹ.

Theo UPI, Roger Desjarlais chia sẻ bức ảnh chụp xác cá sấu trên Facebook hôm 13/6 sau khi con vật được kéo khỏi đường ống thoát nước ở Fort Myers, Florida.

"Hệ thống thoát nước ở khu phố Fort Myers bị tắc, vì vậy một người dân gọi điện cho Cơ quan Dịch vụ Công cộng để điều tra. Đây là thứ chúng tôi tìm thấy. Nó dài 3,4 mét", Desjarlais cho biết.

Theo nhân viên tiếp nhận thông tin Betsy Clayton, các cư dân gọi điện để phản ánh về mùi hôi đi kèm với ống cống bị tắc. Một đội thợ thông cống được điều tới khu vực để di dời con cá sấu bằng máy xúc và đưa xác con vật tới bãi rác.

"Đó là một con cá sấu lớn lạ thường. Nhưng nó nằm trong công việc của chúng tôi", Randy Cerchie, người chỉ đạo đội thợ thông cống, nói.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida tại cuộc họp báo. (Ảnh: AP)

Nhật Bản không có ý định tham gia AUKUS

TPO - Chính phủ Nhật không có ý định tham gia liên minh an ninh ba bên mà Mỹ, Úc và Anh lập ra, với tên gọi AUKUS. Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida khẳng định như vậy trong cuộc họp báo sau thượng đỉnh của "Bộ tứ" tại Tokyo ngày 24/5.
Người hùng liều mình cứu bé gái mắc kẹt ở 'chuồng cọp' tầng 6

Người hùng liều mình cứu bé gái mắc kẹt ở 'chuồng cọp' tầng 6

TPO - Hãng tin CGTN ngày 23/5 đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông liều mình leo lên “chuồng cọp” của căn hộ tầng 6 để cứu một bé gái đang mắc kẹt. Vụ việc xảy ra ở Sóc Châu (tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc). Người đàn ông trong video – tên An Peng – đã được cư dân mạng ca ngợi là anh hùng. Bé gái sau khi được cứu may mắn không bị thương, cha mẹ của bé đã bị phạt vì không đảm bảo an toàn cho con nhỏ.