Cà Mau: Kẻ gian vào UBND huyện lấy laptop giữa trưa

Cà Mau: Kẻ gian vào UBND huyện lấy laptop giữa trưa
TPO - Ngày 10/12, Trung tâm công nghệ thông tin (Sở Thông tin - Truyền thông Cà Mau) tập huấn công nghệ thông tin cho cán bộ tại UBND huyện Cái Nước đã bị kẻ gian lấy đi 5 laptop. 

Các cán bộ tham gia lớp tập huấn công nghệ thông tin cho biết, thời gian ăn cơm và nghỉ trưa laptop được để tại hội trường. Sau đó, những người tham gia lớp tập huấn trở lại hội trường thì không còn laptop. 

Công an thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước) đã lập biên bản hiện trường, truy tìm thủ phạm.

Ông Võ Quốc Việt, GĐ Sở thông tin- Truyền thông Cà Mau cũng xác nhận sự việc và cho hay đến tối cùng ngày, Công an huyện Cái Nước vẫn đang điều tra và chưa có kết quả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.
Chung cư cũ ở Hà Nội

Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo sớm cải tạo chung cư cũ

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố phối hợp Đảng đoàn HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật và đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố trong công tác quản lý các chung cư cũ, vì sự an toàn của nhân dân.