Cả làng khỏa thân chụp ảnh lịch mặc giá rét đóng băng

TPO - Mặc cho tiết trời giá rét, những người dân trong một ngôi làng ở Anh vẫn khỏa thân chụp ảnh lịch để gây quỹ từ thiện cho các hoạt động cộng đồng trong vùng.

Daily Mail đưa tin, hơn 24 người dân trong ngôi làng Iwade, hạt Kent, Anh, đã góp mặt trong bộ ảnh lịch khỏa thân Iwade Naked Calendar 2019, do chị Laura Cheeseman (39 tuổi) – người đã sống ở đây khoảng 15 năm khởi xướng.

Những “người mẫu” xuất thân từ nhiều ngành nghề khác nhau như người làm vườn, nhân viên chăm sóc cho, huấn luyện viên thể hình hay thợ máy… Ngay cả đội ngũ nhiếp ảnh gia thực hiện bộ lịch cũng tham gia.

Số tiền thu được từ việc bán lịch sẽ quyên góp hoàn toàn cho các hoạt động từ thiện cộng đồng, cụ thể ở đây là quỹ chăm sóc trẻ em, bảo vệ động vật và cải tạo nhà thờ địa phương.

   Cả làng khỏa thân chụp ảnh lịch mặc giá rét đóng băng ảnh 1

Những thợ cơ khí làm việc tại  Iwade Garage. Họ ở độ tuổi và sở hữu ngoại hình khác nhau.

Cả làng khỏa thân chụp ảnh lịch mặc giá rét đóng băng ảnh 2 Hai lính cứu hỏa địa phương bán khỏa thân.

“Tôi chỉ muốn làm một cái gì đó sẽ giúp mọi người hạnh phúc và vui vẻ. Thật tuyệt vì mọi người xích lại gần nhau hơn. Ý tưởng khuấy động ngôi làng. Mọi người đều vui vẻ thực sự, và điều đó sẽ biến ngôi làng trở thành một nơi hạnh phúc”, chị Cheeseman chia sẻ.

Ê kíp thực hiện phải mất đến 2 tuần để chụp ảnh trước khi đưa đi nhà in. Người dân làng Iwade gặp một chút khó khăn vì thời tiết giá rét đến mức đóng băng. Tuy vậy, không ai tỏ ra nản chí và rất tích cực để hoàn thành các bức ảnh ưng ý nhanh nhất có thể.

Cả làng khỏa thân chụp ảnh lịch mặc giá rét đóng băng ảnh 3 Người khởi xướng ý tưởng, chị Laura Cheeseman.
Cả làng khỏa thân chụp ảnh lịch mặc giá rét đóng băng ảnh 4 Cặp nam nữ trong cửa hàng nông sản.
Cả làng khỏa thân chụp ảnh lịch mặc giá rét đóng băng ảnh 5 Người làm vườn chụp ảnh cùng chú chó cưng.

“Trời rất lạnh, đóng băng – thật may vì đạo cụ chụp ảnh của tôi là một cái thùng… Nhưng chúng tôi không e ngại điều đó vì đây là hoạt động từ thiện và chúng tôi đều biết rõ về Laura. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì vì lý do giúp đỡ mọi người, mặc dù đây là lần đầu tiên tôi khỏa thân vì người khác. Và ý tưởng này đã mang mọi người trong làng đến gần nhau hơn”, thợ cơ khí Gary Marsh nói.

Mỗi cuốn ảnh lịch khỏa thân có giá 12 bảng Anh (hơn 350.000 đồng). Người dân làng Iwade kỳ vọng sẽ thu được khoảng 1.200 bảng Anh cho các quỹ từ thiện.

Cả làng khỏa thân chụp ảnh lịch mặc giá rét đóng băng ảnh 6 Nữ nhân viên tiệm chăm sóc chó.
Cả làng khỏa thân chụp ảnh lịch mặc giá rét đóng băng ảnh 7 Hai người phụ nữ làm việc trong tiệm bánh với ngoại hình, cân nặng khác nhau.
Cả làng khỏa thân chụp ảnh lịch mặc giá rét đóng băng ảnh 8 Nữ họa sĩ vẽ tranh khỏa thân.
Cả làng khỏa thân chụp ảnh lịch mặc giá rét đóng băng ảnh 9 Hai thợ sửa chữa nhà cũng hào hứng chụp ảnh khỏa thân gây quỹ từ thiện.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
TPO - Ngoài thiệt hại về người, mưa lũ còn khiến gần 3.000 gia súc, gia cầm của người dân ở Quảng Nam, Quảng Ngãi bị chết; hơn 150 ha thủy sản bị thiệt hại nặng và hàng loạt công trình nước sạch, kênh mương, cầu giao thông, tuyến đường bị sạt lở, hư hỏng nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm