Cá đeo vòng vàng và câu chuyện bất ngờ phía sau

0:00 / 0:00
0:00
Chiếc nhẫn cưới rơi xuống biển "mắc kẹt" ở phần đầu của con cá.
Chiếc nhẫn cưới rơi xuống biển "mắc kẹt" ở phần đầu của con cá.
TPO - Con cá vô tình bị bắt gặp đeo chiếc vòng vàng ở phần đầu. Trên thực tế, đây là chiếc nhẫn cưới của một người đàn ông không may làm rơi xuống biển.

Đảo Norfolk là một lãnh thổ bên ngoài của Australia thuộc Thái Bình Dương,nằm giữa New Zealand và New Caledonia.

Susan Prior - một nhà văn và biên tập viên tự do đã thường xuyên đăng bài về những câu chuyện kỳ lạ, thú vị được phát hiện trên hòn đảo này.

Trong số những câu chuyện đó, chắc chắn không thể thiếu câu chuyện về cá đeo vòng vàng gần phần đầu của nó.

Cá đeo vòng vàng và câu chuyện bất ngờ phía sau ảnh 1

Con cá đeo chiếc nhẫn vàng.

Prior cho biết, một số loài cá thường được tìm thấy đeo vòng cổ. Nhưng chủ yếu những chiếc vòng được làm bằng nhựa vốn thuộc về những chai nước trái cây hoặc sữa. Đây là lần hiếm hoi phát hiện được cá đeo vòng vàng.

"Đôi khi những chiếc nhẫn vàng như thế bị rơi xuống biển và đây là hậu quả đáng buồn của việc đó. Cá đối thường rúc đầu vào cát để tìm thức ăn khiến chiếc nhẫn hoặc dây buộc tóc rơi xuống biển rất dễ "trói" con cá khiến nó mắc kẹt.

Trước đó, báo chí địa phương đã đăng tải câu chuyện về một người đàn ông không may làm rơi chiếc nhẫn cưới xuống biển Norfolk vào đầu năm nay. Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu một chút thì phát hiện ra, chiếc vòng con cá đeo và chiếc nhẫn cưới của chính người đàn ông đó.

Theo Iflscience
MỚI - NÓNG