Bung bét chuyện ngoại tình, chồng hất mặt thách thức khiến vợ điếng người

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cô có dám chắc bây giờ cô tha thứ cho chồng, cô nhịn ăn, nhịn mặc, vay mượn khắp nơi để trả nợ tình cho chồng, thì chồng cô có quay trở về sống tử tế cùng cô và con gái chung của hai người không? 

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chủ quán bia ôm đến tận nhà đòi nợ, chồng mới lòi tội ngoại tình, tôi ủng hộ để cô chia tay với người đàn ông chỉ biết yêu bản thân mình, chỉ sống để hưởng thụ bản năng mà không cần nghĩ đến gia đình, đến tình cảm vợ chồng, tình cảm cha con như thế.

Cô có dám chắc bây giờ cô tha thứ cho chồng, cô nhịn ăn, nhịn mặc, vay mượn khắp nơi để trả nợ tình cho chồng, thì chồng cô có quay trở về sống tử tế cùng cô và con gái chung của hai người không? Hay được ba bảy hai mốt ngày chồng cô đâu lại hoàn đấy khi mà cái tính trăng hoa, gái gú đã ăn vào máu thịt của anh ấy rồi?

Tỉnh táo đi cô, cô còn rất trẻ, cô có sức khoẻ, rồi con gái cô sẽ lớn dần theo năm tháng, khi ấy cô sẽ đi làm, nhất định cô sẽ lo được cho cuộc sống của mình và con mà không cần dựa vào thu nhập của chồng như trước nữa.

Đừng phí công một cách vô ích để lôi kéo, níu giữ người mà cô gọi là chồng đó, cô hãy để anh ta phải ân hận, phải gánh chịu sự dằn vặt với những gì anh ấy đã gây ra cho gia đình nhỏ của mình. Chúc cô và cháu bé luôn khoẻ, may mắn trong cuộc sống cô nhé.

MỚI - NÓNG
Hãng xe công nghệ tự xét nghiệm tài xế và tự chịu trách nhiệm ảnh: U.P
Doanh nghiệp chủ động xét nghiệm cho người giao hàng
TP - Từ hôm nay (24/9), một số hãng xe công nghệ tại TPHCM sẽ tự tổ chức xét nghiệm COVID-19 cho shipper (người giao hàng) và tự chịu trách nhiệm. Được tập huấn, nhưng một số hãng xe vẫn lo ngại thiếu nhân lực làm xét nghiệm hoặc rủi ro khi tự lấy mẫu.

Có thể bạn quan tâm

Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bệnh viện hồi sức COVID-19. Ảnh: Ngô bình

Bệnh nhân nặng, tử vong ở TPHCM giảm từng ngày

TP - Chiều 23/9, tại buổi họp báo về tình hình COVID-19, ông Phạm Đức Hải - Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 TPHCM cho biết, số ca tử vong và bệnh nhân phải thở máy tại thành phố đang giảm từng ngày. Đây là một tín hiệu rất lạc quan đối với TPHCM.