Bùi Tiến Dũng viết ‘tâm thư’, mong truyền thông tôn trọng quyền cá nhân

Thủ môn Bùi Tiến Dũng viết "tâm thư" trước áp lực dư luận.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng viết "tâm thư" trước áp lực dư luận.
TPO - Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam đã viết tâm thư gửi tới người hâm mộ trước thềm trận chung kết với đội tuyển U23 Uzbekistan.

Cách đây ít giờ, thông qua người chị thân thiết cũng là quản lý của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ tâm thư gửi tới người hâm mộ nơi quê nhà.

Xin trích đăng nguyên vẹn tâm thư của thủ môn Bùi Tiến Dũng như sau:

“Kính gửi toàn thể người hâm mộ, những ai đã, đang và sẽ ủng hộ Thể thao Việt Nam, Bóng đá Việt Nam và cá nhân Bùi Tiến Dũng (GK) nói riêng.

Trong một thời gian ngắn vừa qua, có rất nhiều người quan tâm, theo dõi, động viên và đồng hành cùng Dũng, đó chính là sức mạnh, động lực để Dũng luôn cố gắng thức hiện tốt những gì được BHL và HLV giao phó.

Dũng cũng chỉ là một người con Việt Nam, một thanh niên bình thường như bao thanh niên khác, Dũng chỉ may mắn hơn các bạn là có cơ hội được nhiều người biết đến.

Lẽ ra Dũng sẽ không phải lên tiếng thanh minh cho những gì mình làm, càng không phải giải thích cho bất cứ ai về chuyện cá nhân của mình. Nhưng... tất cả những điều này đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình Dũng.

Là một người con luôn phải sống xa nhà, chưa báo đáp gì nhiều cho gia đình mà nay lại để gia đình lo lắng phiền muộn Dũng cảm thấy mình thật sự chưa tốt. Dũng cũng có những thần tượng, những hình mẫu mình thích, Dũng cũng có những người bạn gái cũ, những người mà Dũng luôn tôn trọng.

Dũng mong tất cả mọi người, các anh chị truyền thông hãy tìm hiểu thông tin một cách chính xác, hãy chia sẻ và tôn trọng quyền cá nhân của Dũng, cũng như hãy truyền tải những thông tin chính xác đến người đọc.

Qua đây Dũng xin gửi lời xin lỗi tới tất cả những người vì Dũng mà chịu ảnh hưởng trong thời gian qua. Dũng cũng xin phép từ bây giờ sẽ không trả lời phỏng vấn tất cả những trang báo đã đưa thông tin sai hoặc lợi dụng những thông tin cá nhân của Dũng để giật title, câu view. Có thể Dũng sẽ làm nhiều người phiền lòng, nhưng Dũng muốn mọi người ghi nhận những gì Dũng đã, đang và sẽ làm.

Dũng hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau phát triển một cách chuyên nghiệp. Trân trọng - Bùi Tiến Dũng”.

“Tâm thư” của thủ môn Bùi Tiến Dũng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Nhiều người động viên, chia sẻ cũng như khích lệ tinh thần Tiến Dũng và đội tuyển U23 Việt Nam.

Tài khoản có tên Đoàn Thu Hường để lại bình luận: “Tâm thư gửi Bùi Tiến Dũng- Goalkeeper: Dũng à! Mọi người đều thấy em rất tiềm năng, tài năng của em ít nhiều cũng đã được công nhận. Em hãy tập trung luyện tập tốt cho trận chung kết, đừng vì bất cứ điều gì mà xao nhãng! Cơ hội không phải lúc nào cũng có được, kỳ tích cũng không thể đợi nếu ta chậm chễ. Hãy là chính mình gạt bỏ mọi thứ dồn cho trận chung kêt. Có những người sắp chạm tay vào đỉnh núi thì vẫn bị sẩy chân. Đằng sau em còn có cả 1 tổ quốc. Chúc em luôn vững ý chí”.

“Quan trọng nhất bây giờ là tập trung 100% sức lực để chiến đấu vì màu cờ sắc áo em nhé! Chúc U23 VN sẽ giành thắng lợi”- bạn đọc Trần Thị Lê viết.

MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.