Bùi Anh Tuấn đánh bại Phương Mỹ Chi tại Bài hát Yêu thích

Bùi Anh Tuấn đánh bại Phương Mỹ Chi tại Bài hát Yêu thích
TPO - Sau “Nơi tình yêu bắt đầu”, Bùi Anh Tuấn đã có một sự trở lại quyết liệt với “Nỗi nhớ vô hình” sau khi bất ngờ soán ngôi “Quê em mùa nước lũ” do “chị bảy” Phương Mỹ Chi thể hiện tại chương trình Bài Hát Yêu Thích (BHYT) tháng 8 tối 7/9.

Với “Nỗi nhớ vô hình”- một sáng tác của ca sỹ Tiến Minh, người từng mang lại hit đầu tiên thành công “Nơi tình yêu bắt đầu” cho Bùi Anh Tuấn đã giúp nam ca sĩ tiếp tục có được một thành công chính thức trên sân khấu BHYT.

Trong liveshow tháng 9, Bùi Anh Tuấn tiếp tục trình diễn một ca khúc mới do chính anh sáng tác cùng Yanbi là “Con khóc”.

Giọng ca “Nỗi nhớ vô hình” từng chia sẻ, khi nào sáng tác ca khúc đầu tiên, anh sẽ dành cho gia đình mình. “Con khóc” không phải là một ca khúc theo hướng nuột nà như những bản tình ca mà còn có những khắc khoải để nam ca sỹ nhấn mạnh cảm xúc và tạo điểm nhấn với khán giả. Tất cả những người thân yêu đều xuất hiện và được khắc họa chân thực trong “Con khóc”. Ca khúc nhận được sự đánh giá cao của đạo diễn Lê Hoàng bởi “hay cả về sáng tác, biểu diễn, cảm xúc và độ phiêu, chỉ tiếc là đôi chỗ nhạc quá lớn”.

Ngoài phần trình bày của Bùi Anh Tuấn, liveshow 9 còn hội tụ rất nhiều phần trình diễn ấn tượng. Một trong những sự xuất hiện được chú ý đặc biệt phải kể đến Long Nhật. Sau những ồn ào phát biểu cá nhân, phần trình diễn ca khúc “Gần lắm Trường Sa” của Long Nhật gây nên cuộc tranh cãi “nảy lửa” giữa đạo diễn Lê Hoàng và nhà báo Trác Thúy Miêu.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng anh không tìm được sự liên quan trong phần biểu diễn của Long Nhật, giọng Long Nhật không hợp và có cảm giác yếu. Trong khi đó, nhà báo Trác Thúy Miêu phản bác lại rằng Long Nhật là nam ca sỹ đầu tiên hát ca khúc mà gửi gắm được âm hưởng nhạc quê hương và thể hiện được sắc thái, tình yêu biển đảo nhiều màu sắc.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các ca sỹ như: Hoàng Tôn, Bảo Anh, Hoàng Bách, Trịnh Thanh Bình, Nam Cường …mang lại không gian âm nhạc nhiều cảm xúc. 

Bùi Anh Tuấn đánh bại Phương Mỹ Chi tại Bài hát Yêu thích ảnh 1

Sự thành công sau hai ca khúc của ca sỹ Tiến Minh đã khẳng định sự kết hợp có duyên và bền vững giữa anh và Bùi Anh Tuấn 

Bùi Anh Tuấn đánh bại Phương Mỹ Chi tại Bài hát Yêu thích ảnh 2

Long Nhật 

Bùi Anh Tuấn đánh bại Phương Mỹ Chi tại Bài hát Yêu thích ảnh 3

Kim Thành có màn trình diễn khá hấp dẫn với "Không có người"

Bùi Anh Tuấn đánh bại Phương Mỹ Chi tại Bài hát Yêu thích ảnh 4

“Mình yêu nhau bao lâu” đánh dấu sự kết hợp mới lạ của Hoàng Tôn và Bảo Anh

Bùi Anh Tuấn đánh bại Phương Mỹ Chi tại Bài hát Yêu thích ảnh 5

Hoàng Bách với "Người đàn ông trong ngôi nhà vắng"

Bùi Anh Tuấn đánh bại Phương Mỹ Chi tại Bài hát Yêu thích ảnh 6

Trung Quân Idol với "Hát theo người trên phố"

Bùi Anh Tuấn đánh bại Phương Mỹ Chi tại Bài hát Yêu thích ảnh 7

Hoàng Yến Chibi với "Một phút giây"

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.