Có 16 kết quả :

Bị cáo Hoàng Thị Vấn tại phiên tòa. Ảnh: Báo Cao Bằng

Tuyên án chung thân cho kẻ giết mẹ chồng, dựng hiện trường giả

Bị mẹ chồng mắng vì không đẻ được con trai, Hoàng Thị Vấn (trú tại tổ 3, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng) đã dùng búa đinh đánh vào đầu bà Tiền, khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau đó Vấn giấu xác mẹ chồng vào thùng mỳ tôm, rồi dùng dao, tự làm mình bị thương để đánh lạc hướng điều tra của cơ quan chức năng.
Triệu Ồng Náy khi gây án

Anh rể giết chết em vợ sau khi 'quan hệ'

Sau khi mò vào tận giường cô em vợ để "tâm sự", Triệu Ồng Náy (trú tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) xảy ra mâu thuẫn với người tình nên đã dùng búa đinh đánh nhiều phát vào đầu, mặt cho đến khi Păn gục chết.
Ngôi nhà của ông Thắng, nơi xảy ra vụ việc và hung thủ Nguyễn Đức Thắng

Vác búa đinh đập đầu nữ Giám đốc đòi lại tiền mua chức

Dốc cả gia tài có được từ những đồng tiền lẻ sửa khóa, ông Nguyễn Đức Thắng (SN 1967, ngụ đường Ngô Xuân Quảng, thị trấn Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) những tưởng mình sắp được đổi đời với cái ghế phó giám đốc. Đến khi phát hiện bị lừa, ông vác búa đập nhiều nhát vào đầu nữ giám đốc.
Bố dùng búa đinh đánh con gái 10 tuổi?

Bố dùng búa đinh đánh con gái 10 tuổi?

TP - “Có hôm tôi thấy nó cầm cái búa đinh đánh con, hôm thì lấy dây xích trói. Có lần nó dùng dao nhọn đâm vào bàn chân của cháu...” – người bác của cháu Đặng Diễm Quỳnh (10 tuổi, ở xã Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội), nói.