Bố dùng búa đinh đánh con gái 10 tuổi?

Bố dùng búa đinh đánh con gái 10 tuổi?
TP - “Có hôm tôi thấy nó cầm cái búa đinh đánh con, hôm thì lấy dây xích trói. Có lần nó dùng dao nhọn đâm vào bàn chân của cháu...” – người bác của cháu Đặng Diễm Quỳnh (10 tuổi, ở xã Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội), nói.
Cháu Quỳnh với nhiều vết thương trên thân thể
Cháu Quỳnh với nhiều vết thương trên thân thể.

Ông Nguyễn Huy Thứ - Phó thôn Viên 1 (xã Cổ Nhuế) cho biết: Cháu Đặng Diễm Quỳnh là con gái đầu của vợ chồng anh Đặng Quốc Hoàng (còn gọi là Hùng, 38 tuổi) và chị Nghiêm Thanh Thủy (35 tuổi, ở thôn Viên 1). Ngoài cháu Quỳnh, vợ chồng anh Hoàng còn có con gái út 6 tuổi. Theo ông Thứ, Hoàng từng bị phạt tù 3 năm vì tội trộm cắp tài sản, còn Thủy dính buôn bán ma túy, đang thụ án tù. Thương 2 đứa cháu, vợ chồng chị gái của Thủy đã nhận nuôi bé thứ hai và chăm sóc Quỳnh mỗi khi bố vắng nhà.

Bố dùng búa đinh đánh con gái 10 tuổi? ảnh 2

Ra tù, Hoàng hành nghề xe ôm kiếm sống. Sau Tết vừa qua, anh này bị đánh chấn thương sọ não, sau khi xuất viện, thường xuyên cáu gắt, đánh đập Quỳnh.

“Chính quyền thôn, xã đã nhiều lần gọi Hoàng lên nhắc nhở, cảnh cáo, thậm chí còn phạt hành chính. Song, anh ta lấy đâu ra tiền nộp. Anh ta hứa lên hứa xuống sẽ không tái phạm nên chúng tôi cho về” - ông Thứ cho biết thêm.

Bác Th. - một người thân của gia đình anh Hoàng cho biết: “Có hôm tôi thấy nó cầm búa đinh đánh con, hôm thì lấy dây xích trói. Đặc biệt, có lần nó dùng dao nhọn đâm vào chân cháu Quỳnh”.

Bố dùng búa đinh đánh con gái 10 tuổi? ảnh 3

Nhiều người khác cho biết, đêm thứ sáu (11-5) vừa qua, Hoàng đóng cửa, đánh Quỳnh liên tục. Hàng xóm nghe tiếng cháu kêu la, khóc lóc nhưng không thể can thiệp. Đến sáng hôm sau, Quỳnh được một người hàng xóm đưa đến nhà bác gái rồi vào Bệnh viện E cấp cứu, do vết thương quá nặng.

Thiếu tá Đoàn Văn Dương, Trưởng Đồn 19 cho biết: Trưa 12-5, người nhà đưa Quỳnh với thương tích đầy mình đến trình báo về việc bị bố đánh.

“Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã cử lực lượng xuống xác minh, bắt giữ Đặng Quốc Hoàng, chuyển đối tượng và toàn bộ hồ sơ vụ việc lên Công an huyện Từ Liêm điều tra. Hiện Công an huyện đã niêm phong ngôi nhà của đối tượng Hoàng, thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ vụ việc” – thiếu tá Dương nói.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.